ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอ็กเซเตอร์ VS ลินคอล์น ซิตี้ - ทีมเหย้าไม่แพ้

ENG L2เอ็กเซเตอร์ VS ลินคอล์น ซิตี้ - ทีมเหย้าไม่แพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 17 May 2018 10:07:06 GMT    

 

อังกฤษ ดิวิชั่น 2 -- 5/18/2018 01:45 วันศุกร์
 
เอ็กเซเตอร์  VS  ลินคอล์น ซิตี้     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
เลกแรก เอ็กเซเตอร์บุกไปเยือนลินคอล์น ซิตี้ และจบด้วยผลเสมอ0-0 ผลเลกแรกก็ดีสำหรับเอ็กเซเตอร์ แสดงว่า ถ้านัดนี้ชนะลินคอล์น ซิตี้ จะสามารถผ่านเข้ารอบได้ ที่น่าสนใจก็คือ ในเกมเพลย์ออฟของฤดูกาลที่แล้ว เอ็กเซเตอร์ก็เล่นเสมอในเลกแรก และชนะคาร์ไลส์ในเลกที่ 2 สุดท้ายผ่านเข้ารอบ นัดนี้จะมีแรงจูงใจสูง ส่วนคาร์ไลส์ เพิ่งเลื่อนชั้นในฤดูกาลนี้ และก็ได้รับสิทธิ์เข้าเล่นเกมเลื่อนชั้นเพลย์ออฟ เล่นได้ยอดเยี่ยม เมื่อก่อน ทีมเคยชนะชรูว์สบิวรี่ในจอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ ฤดูกาลนี้เล่นได้ดี 
 
วิเคราะห์ราคาบอล:
 
บริษัทเปิดราคาเป็นเสมอ ตามสภาพ เรทที่เปิดมาเหมาะกับความสามารถของทั้งสองทีม เอ็กเซเตอร์เล่นเกมเหย้า แนวรับแข็งแกร่ง ฤดูกาลนี้แค่เสียประตู 19 ลูกในเกมเหย้าในลีก อีกอย่าง ทีมไม่เคยแพ้ในเกมเหย้า 7 นัดหลังสุด ได้เปรียบมากในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน ที่น่าสนใจก็คือ ลินคอล์น ซิตี้ก็มีสภาพคล้าย ๆ กัน แนวรับแข็งแกร่ง แต่แนวรุกไม่แข็งแกร่ง นัดนี้ไม่น่าจะจบด้วยสกอร์ใหญ่ มองแล้ว เอ็กเซเตอร์จะได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้านต่อไป และไม่แพ้ได้ 
 
อัตราต่อรอง :         เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง :         เอ็กเซเตอร์
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-0
 
เอ็กเซเตอร์  VS  ลินคอล์น ซิตี้ - ทีมเหย้าไม่แพ้

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี