ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอ็กเซเตอร์ VS ลินคอล์น ซิตี้ - เจ้าบ้านปิดประตูแพ้

ENG L2เอ็กเซเตอร์ VS ลินคอล์น ซิตี้ - เจ้าบ้านปิดประตูแพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 17 May 2018 08:52:17 GMT    

 

ลีกทู อังกฤษ -- 5/18/2018 01:45 วันศุกร์ 
 
เอ็กเซเตอร์  VS  ลินคอล์น ซิตี้     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
เอ็กเซเตอร์ [ENG L2-4]   ผลงานโดยรวม9เกมหลังถือว่า ยังทำได้ดี แพ้ไปแค่สองเกมเท่านั้น และสองเกมหลังยังไม่พลาดเสียประตูเลย จากที่ชนะและเสมอมาอย่างละ1เกม อันดับตารางคะแนนดีกว่า เกมนี้ได้เล่นในบ้าน มีโอกาสเบียดเอาชนะได้มากกว่าอยู่แล้ว ที่ผ่านมายิงประตูได้ต่อเนื่อง ในสองเกมที่แพ้ก็ไม่ได้แพ้ขาด ยิงประตูได้ตลอด สำหรับเกมเหย้าอย่างเดียวก่อนหน้านี้ ทำได้ดีมากๆ 9เกมชนะและเสมออย่างละ4เกม หลุดแพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น 
 
ลินคอล์น ซิตี้ [ENG L2-7] ขุมกำลังไม่มีรายงานการบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนแต่ผลงานหลังๆดูจะเป็นรองชัดเจน สามเกมหลังยังไม่ชนะใคร ยิงประตูมาได้แค่ลูกเดียวเท่านั้น ใน9เกม ได้ชนะ4 เสมอ 3 และแพ้ไปสองเกม สำหรับเกมเยือนก่อนหน้านี้9เกม ยังเก็บแต้มมาได้อยู่ ถ้าไม่เจองานยาก มีแต้มกลับมาได้ตลอด ใน9เกมเก็บชัยมาได้สามเกมและเสมออีกสามเกม แต่เกมนี้งานไม่ง่ายอยู่แล้ว โอกาสแพ้กลับมามีความเป็นไปได้มากกว่า
 
เอ็กเซเตอร์ เจอกับลินคอล์น ซิตี้มาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมา4เกม ที่เป็นเกมเยือนอยู่1เกม ล่าสุดเจอกันในบ้านของลินคอล์น ซิตี้ออกเสมอแบบโนสกอร์ 0-0 ฝั่งลินคอร์น ซิตี้ได้ชนะมาสองเกม ที่เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม เรทเปิดมาเสมอกับเกมเหย้าของเอ็กเซเตอร์ ทำได้ดีอยู่แล้ว เกมเลื่อนชั้น เจ้าบ้านจัดเต็ม ปิดประตูแพ้อยู่แล้ว คาดหวังเจ้าบ้านเอ็กเซเตอร์น่าจะยันเสมอได้เป็นอย่างน้อยหรือมีลุ้นเบียดเข้าป้ายได้  
 
อัตราต่อรอง :         เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง :         เอ็กเซเตอร์
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 2-1 
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
เอ็กเซเตอร์  VS  ลินคอล์น ซิตี้ - เจ้าบ้านปิดประตูแพ้

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี