ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซันเดอร์แลนด์ VS แบล็คพูล - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

ENG L1ซันเดอร์แลนด์ VS แบล็คพูล - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 10:35:56 GMT    

 

ลีกวัน อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:  2/13/2019 02:45 วันพุธ    

 

ซันเดอร์แลนด์  VS แบล็คพูล   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ซันเดอร์แลนด์[ENG L1-4]  นัดที่แล้วพวกเขาโดนยิงท้ายเสมอกับอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ดด้วยสกอร์1-1  ถือว่าพลาดเกม  ก่อนหน้านี้ผ่านมา10เกมหลัง ยังไม่เคยแพ้ใคร แต่ว่ามีการเสมอ5นัด แนวบุกถือว่าค่อนข้างมั่นคง  แต่ว่าแนวรับยังต้องการให้เหนียวแน่นกว่านี้  สองเกมเยือนติดที่โดนคู่แข่งยิงท้ายเสมอ  ปัญหานี้ควรต้องการเร่งแก้ไข  ส่วนทีมเยือนแบล็คพูล[ENG L1-8]  ขุมกำลังดีขึ้น  หลังจากโดนคัดออกจากในENG FACแล้ว  พวกเขาก็ตั้งใจที่เล่นเกมลีก  ผ่านมาห้านัดเอาชนะสาม  เสมอสอง ไม่แพ้ใครติด  และก่อนหน้านี้ผลงานนอกบ้านชนะยาก  แต่เกมเยือนสามนัดหลังชนะสอง เสมอ1  และยังไม่แสนประตูด้วย  ดูดีขึ้นกว่าเดิม  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

สองทีมนี้เคยเจอกันมาสามครั้ง  ซันเดอร์แลนด์ชนะสอง  แพ้หนึ่ง  และในฤดูกาลนี้พบกันในรอบแรก  ซันเดอร์แลนด์บุกไปชนะแบล็คพูล ซึ่งก็ได้เปรียบกว่า  แต่ว่าช่วงนี้ผลงานนอกบ้านของแบล็คพูลก็ทำได้ดีกว่าเรื่อยๆ   เรทเปิดออกมาเป็นทีมเหย้าต่อ0.75  ดูอยู่ฝ่ายซันเดอร์แลนด์มากกว่า  เกมนี้ขอตามเชียร์ซันเดอร์แลนด์ น่าจะชนะเป็นอีกนัดต่อไปได้ตามเป้า 

 

อัตราต่อรอง :  ซันเดอร์แลนด์  ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :  ซันเดอร์แลนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0,2-0

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?? ....... สาวใส
Lee Eun Hye พริตตี้เกาหลี สวย น่ารัก Mina สาวเกาหลี สวย น่ารัก