ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ร็อตเธอร์แฮม VS สคันธอร์ป ยูไนเต็ด - ทีมเยือนไม่แพ้

ENG L1ร็อตเธอร์แฮม VS สคันธอร์ป ยูไนเต็ด - ทีมเยือนไม่แพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 16 May 2018 09:03:17 GMT    

 

ลีกวัน อังกฤษ -- 5/17/2018 01:45 วันพฤหัสบดี 
 
ร็อตเธอร์แฮม  VS  สคันธอร์ป ยูไนเต็ด     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
ร็อตเธอร์แฮม [ENG L1-4] ผลงานที่ผ่านมา 9เกมหลังยังมีพลาดอยู่ ได้ชนะมา4เกม เสมอสาม และแพ้ไปสองเกม ในสองเกมที่แพ้ก็เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม แต่ก็ยังยิงประตูได้อยู่ สำหรับเกมเหย้าถือว่าแข็งแกร่งพอตัว แพ้รอชเดลเกมเดียวที่สกอร์ 0-1 และเสมอแค่เกมเดียว ที่เหลือ 7เกมได้ชนะมาทั้งหมดและไม่เสียประตูเลยถึง4เกมด้วยกัน เกมนี้ต้องเพลย์ออฟกับทีมแกร่ง ได้เล่นในบ้าน แต่งานไม่ง่ายอยู่แล้ว 
 
สคันธอร์ป ยูไนเต็ด [ENG L1-5] ผลงานโดยรวมถือว่าแน่นอนกว่า 9เกมหลังยังไม่พลาดมีชนะ4 เสมอ 5 สองเกมหลังสุดเป็นเสมอแบบมีสกอร์ทั้งสองเกม แต่ก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม สำหรับเกมเยือนนั้น ก็ยังทำได้ดีต่อเนื่อง มีแพ้มาแค่เกมเดียวเท่านั้น ที่สกอร์3-2 ที่ไปแพ้เซาท์เอน ยูไนเต็ด และหลังจากนั้นไม่แพ้ใครเลย ติดต่อกัน 8เกมด้วยกัน สองเกมหลังสุดบุกไปชนะมาได้แบบไม่เสียประตูเลย ถือว่าเกมเยือนคาดหวังได้สูง
 
ร็อตเธอร์แฮม เจอกับสคันธอร์ป ยูไนเต็ดมาก่อนหน้านี้7เกม ได้ชนะมาแค่สองเกม ออกเสมอเพียงเกมเดียว ที่เป็นเกมล่าสุดที่เจอกันในบ้านของสคันธอร์ป ยูไนเต็ดที่สกอร์ 2-2 อีก ที่4เกมเป็นชัยชนะของสคันธอร์ป ยูไนเต็ดที่เป็นเกมเหย้าและเยือนอย่างละสองเกม มาเกมนี้ค่อนข้างสูสี เจ้าบ้านได้เปรียบไม่มาก สถิติเจอกันก็ยังเป็นรอง และผลงานโดยรวมสคันธอร์ป ยูไนเต็ดก็ทำได้ดีกต่อเนื่อง นอกบ้านก็ดีมองแล้ว เจ้าบ้านยังไม่นิ่งพอ น่าออกเสมอ หรือสคันธอร์ป ยูไนเต็ดมีลุ้นบุกมาเก็บชัยออกไปได้  
 
อัตราต่อรอง :         ร็อตเธอร์แฮม ต่อ0.25
ทีเด็ด ฟันธง :         สคันธอร์ป ยูไนเต็ด
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 1-2
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
ร็อตเธอร์แฮม  VS  สคันธอร์ป ยูไนเต็ด - ทีมเยือนไม่แพ้

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี
สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน