ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » พอร์ทสมัธ VS แบล็คพูล - วางใจทีมเหย้า

ENG L1พอร์ทสมัธ VS แบล็คพูล - วางใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Sat, 12 Jan 2019 10:03:05 GMT    

 

ลีกวัน อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 22:00 วันเสาร์

 

พอร์ทสมัธ  VS  แบล็คพูล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

พอร์ทสมัธชนะเซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ดที่สกอร์2-0ในรายการจอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ ชั่วโมงนี้ทำผลงานยอดเยี่ยม ชนะ 4 เกมติดกัน อีกอย่าง อัตราชนะสูงถีง70%ใน 10 เกมหลัง ฤดูกาลนี้ พวกเขามีโอกาสเลื่อนชั้นสูง ตอนนี้รั้งจ่าฝูงในลีก เก็บแต้ม 57 คะแนน เยอะกว่ารองจ่าฝูง 5 คะแนน ส่วนแบล็คพูล นัดที่แล้วแพ้อาร์เซน่อลที่สกอร์0-3ในรายการอังกฤษ เอฟเอ คัพ ชั่วโมงนี้ฟอร์มการเล่นไม่ดี ชนะ1 เสมอ3และแพ้6จาก 10 เกมหลัง ตอนนี้ตกเป็นอันดับ 11 ในลีก แนวรุกก็แย่ลง แค่ทำประตู 2 ลูกใน 7 เกมหลัง 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นพอร์ทสมัธต่อ0.5/1 ตามผลการแข่งขันที่ผ่านมา พอร์ทสมัธเล่นดีกว่า อีกอย่าง ขุมกำลังแนวรุกของแบล็คพูลไม่แข็งแกร่ง น่าที่จะสร้างปัญหาให้กับทีมเหย้าไม่ได้ ชั่วโมงนี้ก็ชนะยาก ขุมกำลังไม่ดี เนื่องจากพวกเขาทำผลงานนอกบ้านไม่ดี และก็ไม่ได้เปรียบในผลการพบกันของทั้งสองทีม ดังนั้น นัดนี้ แบล็คพูลไม่น่าจะไว้ใจได้ 

 

อัตราต่อรอง :         พอร์ทสมัธ ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :         พอร์ทสมัธ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1

 

พอร์ทสมัธ  VS  แบล็คพูล - วางใจทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเก๋ น้องแพรวา ควงคู่กันมาเล่นน้ำทะเลคลายร้อน น้องแมมมอส สาวตากลมตัวเล็กเซ็กซี่ นี่คนหรือตุ๊กตา งามไปทุกส่วนจริงๆ
นางฟ้าชัดๆ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส......