ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส VS เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด - จัดเจ้าถิ่น

ENG L1ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส VS เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด - จัดเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 11:29:20 GMT    

 

ลีกวัน อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/13/2019 02:45 วันพุธ

 

ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส  VS  เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์สทำผลงานดีในลีกวัน อังกฤษ ตอนนี้เก็บแต้ม 50 คะแนน อยู่อันดับที่ 6 ในลีก มีแต้มเยอะกว่าปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 1 คะแนนขณะที่เล่นน้อยกว่า 2 เกม พวกเขาจะพยายามเก็บแต้มเพื่อรั้งสิทธิ์เลื่อนชั้น จะมีแรงจูงใจสูง ส่วนเซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด ทำผลงานไม่สมหวังในฤดูกาลนี้ ตอนนี้เก็บแต้ม 39 คะแนน อยู่อันดับ 14 ในลีก เสียแต้มเยอะในเกมเยือน ชนะ6 เสมอ2และแพ้7จากเกมเยือน 15 เกม 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นดอนคาสเตอร์ โรเวอร์สต่อ0.5/1 ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์สเจอกับเซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ดก่อนหน้านี้ 10 เกม ชนะ6 เสมอ3และแพ้1 ไม่เคยแพ้ในการพบกัน 8 เกมหลังและชนะ5 ดูทรงเหนือกว่า ตามผลการแข่งขันที่ผ่านมา ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์สไม่เคยแพ้มา 4 เกม ส่วนเซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด ไม่เคยชนะมา 3 เกม ทีมเหย้ามีสภาพดีกว่า มองแล้ว นัดนี้ ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์สน่าจะชนะในบ้านได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :         ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-1 หรือ 3-1

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?? ....... สาวใส
Lee Eun Hye พริตตี้เกาหลี สวย น่ารัก Mina สาวเกาหลี สวย น่ารัก