ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สตีฟเนจ VS ชาร์ลตัน แอธเลติก - ขออยู่ต่อทีมเยือน

ENG JPTสตีฟเนจ VS ชาร์ลตัน แอธเลติก - ขออยู่ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 09 Oct 2018 09:17:07 GMT    

 

จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ --- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 01:45วันพุธ

 

สตีฟเนจ  VS  ชาร์ลตัน แอธเลติก

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :

 

ตอนนี้สตีฟเนจอยู่อันดับ 5 ด้วย 21 คะแนนในตารางคะแนนเกม[ENG L2] ที่ชนะ 6 เสมอ 3 และแพ้ 3 ในฤดูกาลใหม่ แค่แพ้ไปนัดเดียวเท่านั้น อัตราไร้พ่ายแพ้สูงถึง 80% ทำได้ดี ในชั่วโมงนี้ ขุมกำลังของพวกเขาก็ดีมาก ในเกม 4 นัดหลังสุดที่ได้ชนะ 3 นัด ในรอบแรกของเกมกลุ่ม พวกเขาชนะสวอนซี ซิตี้ (ยู 21)ด้วยสกอร์ 5-0 ในเกมเหย้า จากนี้เห็นได้ว่าพวกเขามีแรงจูงใจสูง ส่วนทางทีมเยือน ชาร์ลตัน แอธเลติก ในชั่วโมงนี้ พวกเขาแพ้ไป 2 นัดติดต่อกัน อยู่อันดับ 9 ในการจัดอันดับของเกมลีก นี่เป็นฤดูกาลที่สามในเกม[ENG L1] สำหรับพวกเขา ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาสามาถเข้าสู่เกมเพลย์ออฟ ทว่าพวกเขาไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบได้ในที่สุด ในฤดูกาลใหม่ พวกเขาก็เข้าทางอย่างช้า จนถึงเดือนกันยายน ขุมกำลังของพวกเขาจึงดีขึ้น ทว่าน่าเสียใจก็คือ ในชั่วโมงนี้ ขุมกำลังของพวกเขาแย่ลงอีก ในรอบแรกของเกมกลุ่ม[จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่] พวกเขาเสมอวิมเบิลดันด้วยสกรอ์ 2-2 ในเกมเหย้า 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:   

 

ในปีที่แล้ว ทั้งสองทีมเคยพบกันในเกมอุ่นเครื่อง ชาร์ลตัน แอธเลติกชนะสตีฟเนจด้วยสกอร์1-2 ในเกมเยือน นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นชาร์ลตัน แอธเลติก ต่อ0/0.5ตอนนี้ขุมกำลังของเจ้าบ้านยอดเยี่ยมมาก ผลงานในเกมเหย้าก็ดีมาก เมื่อเทียบกับความสามารถ ชาร์ลตัน แอธเลติกเหนือกว่า ทว่าชาร์ลตัน แอธเลติกทำค่อนข้างแย่ในชั่วโมงนี้ เมื่อเทียบกับแรงจูงใจ สตีฟเนจเหนือกว่า ในชั่วโมงนี้ ชาร์ลตัน แอธเลติกทำแย่กว่าในด้านแนวเฝ้าและพวกเขาน่าจะตั้งใจจะอบรมยุทธวิธีในนัดนี้ มองแล้ว นัดนี้ขออยู่ต่อทีมเยือน ชาร์ลตัน แอธเลติก

 

อัตราต่อรอง :ชาร์ลตัน แอธเลติก ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   ชาร์ลตัน แอธเลติก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-1หรือ1-2

 

สตีฟเนจ VS ชาร์ลตัน แอธเลติก -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง
ตกหลุมรักสาวผมสั้นแล้วซิ..... ไม่เหลี่ยวหลังได้ไง น่ารักอย่างนี้