ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สคันธอร์ป ยูไนเต็ด VS ลินคอล์น ซิตี้ - อาจจะจบด้วยผลเสมอ

ENG JPTสคันธอร์ป ยูไนเต็ด VS ลินคอล์น ซิตี้ - อาจจะจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 09 Oct 2018 08:57:57 GMT    

 

จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ --- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 01:45 วันพุธ

 

สคันธอร์ป ยูไนเต็ด  VS ลินคอล์น ซิตี้

 

วิจารณ์เกม

 

สคันธอร์ป ยูไนเต็ด - เจ้าถิ่นเพิ่งงัดฟอร์มระดับสุดยอดด้วยการไล่ถลุงชาร์ลตัน แอธเลติก 5-3 แต่ก็แพ้ต่อลูตัน เรียกว่า ฟอร์มการเล่นยังขาดความคงเส้นคงวา ตลอด 12 เกมของลีกวันนั้น ต้องบอกว่า สคันธอร์ป มีปัญหาในแง่ของเกมรับมากๆ อย่างไรก็ดี สิ่งที่ทดแทนกลับมา คือ เกมรุกของสคันธอร์ป ถือว่าคมกริบทีเดียว โดยเฉพาะ แผนการเล่น 3-4-3 ที่เอื้อต่อการสร้างเกมบุก  

 

ลินคอล์น ซิตี้ - ทีมจ่าฝูงของศึกลีกทู ลินคอล์น กำลังได้ลุ้นไปเล่นสู่ลีกวัน ซึ่งเป็นปีที่ยอดเยี่ยมของแดนนี คอวลีย์ การเข้ามาของเจสัน แช็ค ปราการหลังวัย 35 ปี กลายเป็นการเสริมแกร่งในแนวรับให้กับทีมได้ดีพอควร อีกทั้งแช็ค ยังขึ้นมาทำประตูได้ถึง 2 ลูกอีกต่างหาก พร้อมกันนี้ ในแผงเกมรุก จอห์น อคินเด้ เป็นกลจักรสำคัญทั้งการทำทางและการพังประตู ยิง 4 จ่าย 4

 

น่าสนุกมากๆ เพราะเจ้าถิ่นสคันธอร์ป แม้จะเล่นในบ้าน แต่การเล่นในบ้านนั้น พวกเขาสะท้อนว่ามีปัญหาในการเล่นเกมรับมากจริงๆ แถมนัดนี้ยังต้องรับมือกับลินคอล์น ที่เป็นจ่าฝูงของลีกเอิง แม้เกมนี้จะเป็นบอลถ้วย แต่ภาพรวมของเกมรุกเขาคมกริบมากๆ ทำให้เกมนี้น่าจะสนุกทีเดียวเชียว บทสรุปแล้ว อาจจะจบด้วยการแบ่งแต้ม

 

อัตราต่อรอง: สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ต่อ 0/0.5

ฟันธง: ลินคอล์น

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

สคันธอร์ป ยูไนเต็ด  VS ลินคอล์น ซิตี้ - อาจจะจบด้วยผลเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง
ตกหลุมรักสาวผมสั้นแล้วซิ..... ไม่เหลี่ยวหลังได้ไง น่ารักอย่างนี้