ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » พลีมัธ VS สวินดอน - ทีมเยือนอาจจะชนะ

ENG JPTพลีมัธ VS สวินดอน - ทีมเยือนอาจจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 09 Oct 2018 08:53:47 GMT    

 

จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ -- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 01:30 วันพุธ

 

พลีมัธ  VS  สวินดอน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

พลีมัธเล่นแย่ในลีก เกม 12 รอบผ่านมา มีชนะมา 1 เกม พวกเขาเล่นเกมเหย้า 6 นัด เสียประตู 11 ลูก และทำประตู 9 ลูก แนวรุกอ่อนแอที่สุดในลีก นัดที่แล้วชนะวิมเบิลดันด้วยสกอร์1-0ในบ้าน เรียกกำลังใจได้ แต่เนื่องจากผู้เล่นตัวจริงไม่ค่อยแข็งแกร่ง พวกเขามีความดันการันตีผ่านเข้าสู่รอบสูง อาจจะเล่นที่หลายรายการไม่ได้ นัดนี้อาจจะไม่ค่อยมีแรงจูงใจ ส่วนสวินดอน มีสภาพคล้าย ๆ กัน อยู่ลีกรอง แต่พวกเขาไม่ค่อยมีแรงจูงใจ หลังตกรอบในอังกฤษ ดิวิชั่น 2 พวกเขาก็เล่ยอยู่ในอันดับกลาง ความสามารถการเล่นธรรมดา เกม 2 นัดหลังสุดพบกับนอร์ทแธมป์ตัน และครูว์ ก็ชนะไม่ได้ ฟอร์มการเล่นย่ำแย่ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

สวินดอนเคยเล่นในลีกวัน อังกฤษ แต่ชั่วโมงนี้เล่นได้ธรรมดา และพลีมัธก็อาจจะไม่เน้นเกมคัพ บริษัทเปิดราคาเป็นพลีมัธต่อ0.5 ไม่ค่อยสนับสนุนกับทีมเยือน แม้ว่าพลีมัธเล่นในลีกเหนือกว่า แต่แนวรุกและแนวรับของพวกเขาก็ไม่แข็งแกร่ง นัดนี้อาจจะสร้างปัญหาให้กับทีมเยือนไม่ได้ อีกอย่าง ราคาน้ำฝ่ายทีมเหย้าแพง ทำให้ทีมเหย้าฮ็อตเกิน นัดนี้ สวินดอนอาจจะบุกไปเก็บชัยออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         พลีมัธ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         สวินดอน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 1-2

 

พลีมัธ  VS  สวินดอน - ทีมเยือนอาจจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง
ตกหลุมรักสาวผมสั้นแล้วซิ..... ไม่เหลี่ยวหลังได้ไง น่ารักอย่างนี้