ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟลีตวู้ด ทาวน์ VS โรชเดล - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ

ENG JPTฟลีตวู้ด ทาวน์ VS โรชเดล - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 09 Oct 2018 08:49:48 GMT    

 

จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ - เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 01:45 วันพุธ 

 

ฟลีตวู้ด ทาวน์  VS  โรชเดล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ฟลีตวู้ด ทาวน์ [ENG L1-10]  ประเดิมนัดแรกรายการนี้ไม่ดีเท่าไหร่นัก พวกเขาลงเล่นในบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เลสเตอร์ ซิตี้(U21) และทำได้แค่เสมอกันไป 2-2 เก็บหนึ่งแต้ม รั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม B ส่วนผลงาน 5 เกมหลัง เล่นได้แย่พอๆกัน ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 นัด

 

โรชเดล [ENG L1-15] ออกสตาร์ทรายการนี้ได้สวยงาม เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ บิวรี่ และเบียดเอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-1 ยึดจ่าฝูงของกลุ่ม B ส่วนผลงาน 5 เกมหลังสุด เล่นได้แย่ ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 นัด

 

ความน่าจะเป็น : เกมนี้บอกตามตรงว่าสูสีคู่คี่เป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้งสองทีมเล่นในลีกวันเหมือกัน อันดับและผลงานก็ไม่หนีกันเท่าไหร่นัก แต่จุดแตกต่างของเกมนี้คือ ฟลีตวู้ด ทาวน์ จะลงเล่นในฐานะเจ้าถิ่น ได้เปรียบในเรื่องสภาพแวดล้อมและเสียงเชียร์ บวกกับทีมต้องการสามแต้มเพื่อลุ้นเข้ารอบ หลังประเดิมนัดแรกได้น่าผิดหวัง ส่วนทางด้าน โรชเดล แม้ชื่อชั้นไม่ได้เป็นรองเจ้าถิ่น แต่ชั่วโมงนี้ทีมกำลังเป๋ ไม่ชนะคู่แข่งมา 4 นัดติด (เสมอ 2 แพ้ 2) มีผลต่อความมั่นใจไม่น้อย ฉะนั้นเรตครึ่งลูก ขอเสี่ยงต่อ "ฟลีตวู้ด ทาวน์" น่าจะบดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด

 

ราคาต่อรอง  :  ฟลีตวู้ด ทาวน์  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   ฟลีตวู้ด ทาวน์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ฟลีตวู้ด ทาวน์  VS  โรชเดล - ทีมเหย้าน่าจะเอาชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ตกหลุมรักสาวผมสั้นแล้วซิ..... ไม่เหลี่ยวหลังได้ไง น่ารักอย่างนี้
ไม่มีอะไรจะต้องอธิบาย Saya Kataoka สาวน่ารัก ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่สดใส ดีต่อใจสุดๆ