ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คราวเลย์ VS พอร์ทสมัธ - ขอเสียงรองบอล“ พอร์ทสมัธ”

ENG JPTคราวเลย์ VS พอร์ทสมัธ - ขอเสียงรองบอล“ พอร์ทสมัธ”

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 09 Oct 2018 09:21:16 GMT    

 

จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ --- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 01:45 วันพุธ

 

คราวเลย์  VS  พอร์ทสมัธ

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :

 

ทีมเยือนพอร์ทสมัธอยู่อันดับ 1 ในเกม[ENG L1]  แม้ว่าพวกเขาทำแค่ค่อนข้างน่าพอใจในเกมเหย้า ทว่าพวกเขาทำได้ดีในเกมเยือน พวกเขาไร้พ่ายแพ้ที่ชนะ 5 และเสมอ 1 ในเกม 6 นัดที่ผ่านไป เป็นทีมบอลหนึ่งที่เสียประตูน้อยที่สุดในตอนนี้ ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาเล่นในเกม[ENG L1]ในฐานะที่เป็นผู้ชนะเลิศของเกม[ENG L2]  และในช่วงสุดท้ายของฤดูกาล พวกเขาแค่ห่างจากโซนเกมเพลย์ออฟ 5 คะแนน ซึ่งอยู่อันดับ 8 จากนี้เห็นได้ว่า ความสามารถของพวกเขาเก่ง ในฤดูกาลนี้ พวกเขามีเป้าหมายที่หวังว่าปีหน้าจะได้ลงไปแข่งในเกม[แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ]ส่วนทางเจ้าบ้านคราวเลย์ พวกเขาทำไม่สมหวังในเกม[ENG L2] ในนัดที่แล้วของเกมกลุ่ม พวกเขาเสมอท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (ยู 21)ด้วยสกอร์ 1-1  น่าสนใจก็คือ คู่แข่งไม่ค่อยให้ความสำคัญกับนัดนี้ จากนี้ก็เห็นได้ว่า คราวเลย์ไม่ให้ความสำคัญกับนัดนี้เหมือนกัน

 

วิเคราะห์ข้อมูล:   

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็น  พอร์ทสมัธ ต่อ0.5 บริษัทไม่ไว้ใจกับเจ้าบบ้าน เนื่องจากพวกเขาอ่อนแออยู่แล้วในเกมลีก ทีหลังราคาน้ำของทีมเยือนอยู่ระดับต่ำ ได้สนับสนุนจากองค์การ นัดนี้ขอเสียงรองบอล“ พอร์ทสมัธ”ไปดีกว่า

 

อัตราต่อรอง  : พอร์ทสมัธ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  พอร์ทสมัธ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :0-1หรือ1-2

 

คราวเลย์ VS พอร์ทสมัธ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง
ตกหลุมรักสาวผมสั้นแล้วซิ..... ไม่เหลี่ยวหลังได้ไง น่ารักอย่างนี้