ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โคเวนทรี VS ฟอเรสต์กรีน - ทีมเยือนจะไม่แพ้

ENG JPTโคเวนทรี VS ฟอเรสต์กรีน - ทีมเยือนจะไม่แพ้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 09 Oct 2018 09:13:16 GMT    

 

จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ -- เวลาเริ่มแข่ง:10/10/2018 01:45 

 

โคเวนทรี  VS  ฟอเรสต์กรีน

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม : 

 

โคเวนทรีเป็นทีมบอลเลื่อนชั้นของ[ENG L1]  ในฤดูกาลใหม่ ทำได้ค่อนข้างน่าพอใจ ตอนนี้พวกเขาชนะ 4 เสมอ 3 และแพ้ 5 อยู่อันดับ 14 ในตารางคะแนนด้วย 15 คะแนน แม้ว่าในชั่วโมงนี้ ผลงานของพวกเขาไม่ค่อยดี ทว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขาก็ดีพอ ในเกม 3 รอบหลังสุดที่พบกับพอร์ทสมัธที่เป็นทีมบอลอยู่อันดับ 1 ใน 3 พวกเขาแค่เสียประตูลูกเดียวเท่านั้น ซึ่งยังเสมอซันเดอร์แลนด์ที่เป็นทีมบอลอยู่อันดับ 3 อีกด้วย ในนัดหลังสุดที่แล้ว ยังชนะชาร์ลตัน แอธเลติกด้วยสกอร์1-2ในเกมเยือน ซึ่งเป็นการชนะแรกในเกม 4 นัดหลังสุด ขุมกำลังดี ส่วนทางทีมเยือนฟอเรสต์กรีน ในฤดูกาลใหม่ พวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมมากๆ ที่ไร้พ่ายแพ้ในเกม 12 นัดที่ผ่านไป เป็นทีมบอลเดียวที่สามารถทำได้อย่างไร้พ่ายแพ้ในตอนนี้ ในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาเพิ่มเลื่อนถึงเกม[ENG L2] และในฤดูกาลใหม่ พวกเขาชนะ 4 เสมอ 8 ที่อยู่อันดับ 6 ด้วยการเก็บ 20 คะแนนในตารางคะแนนเกมลีก ขุมกำลังดีขึ้นไป ทว่าพวกเขายังไม่ดีพอในด้านการรุก ซึ่งทำให้ได้เก็บผลเสมอเยอะเกิน 

 

วิเคราะห์ข้อมูล : 

 

ในฤดูกาลที่แล้ว โคเวนทรียังเล่นที่เกม[ENG L2] ดังนั้นพวกเขามีความรู้จักอย่างดีกับฟอเรสต์กรีน ในฤดูกาลที่แล้ว ทั้งสองทีมเคยพบกันเป็นสองครั้ง โคเวนทรีแพ้ไปหมดในเกมสองนัดนั้น ทว่าตามรอบแรกของเกมกลุ่ม ฟอเรสต์กรีนให้ความสำคัญกับนัดนี้มากกว่า นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ0.5 ราคาน้ำของเกมเหย้าค่อนข้างต่ำ และทีมเหย้าจะเป็นทีมบอลฮอตอย่างง่ายๆ มองแล้ว นัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเยือนฟอเรสต์กรีนไปดีเลบ ว่าพวกเขาจะไม่แพ้ 

 

อัตราต่อรอง :โคเวนทรี ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ฟอเรสต์กรีน

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0หรือ0-1

 

โคเวนทรี VS ฟอเรสต์กรีน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

โนเกีย : Sutasinee Siriruke ... มาช่วยดูหน่อยบราสีชมพูหรือสีม่วง Qing Qing นางแบบจีนผมสั้น หน้าใสๆ ผิวสวยๆ ตัดกับบิกินี่สีแดง
ตกหลุมรักสาวผมสั้นแล้วซิ..... ไม่เหลี่ยวหลังได้ไง น่ารักอย่างนี้