ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วูล์ฟแฮมป์ตัน VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด - น่าจะจบด้วยผลเสมอ

ENG FACวูล์ฟแฮมป์ตัน VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด - น่าจะจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:15:36 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/17/2019 02:55 วันอาทิตย์

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน  VS  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน [ENG PR-7] ผลงานโดยรวมที่ผ่านมา ถือว่าอยู่ในขั้นมาตรฐาน รายการนี้นี้ก็บุกไปชนะมาได้ และที่ผ่านมา มีแพ้เกมเยือนเกมเดียว ที่ไปเยือนฮัดเดอร์ฟิวด์ ทาวน์มาที่สกอร์ 1-0 และน่าจะเป็นการวางแผนผิดพลาด เป็นขุมกำลังดีกว่าเยอะ และฮัดเดอร์ฟิวด์ ทาวน์คงจะต้านใครได้ยากอยู่แล้ว แต่ล่าสุดบุกไปเสมอกับเชลซีมาที่สกอร์ 1-1กับทีมใหญ่ๆหัวตาราง ก็สู้ได้อย่างสนุก เกมนี้ได้เล่นในบ้าน แต่ก็เจอกับทีมใหญ่อีกเกม แต่ด้วยเกมเหย้าแข็งแกร่ง เหนียวแน่น พลาดยากมากๆ จาก5เกมหลังได้ชนะอยู่4 และเสมอ1 

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด [ENG PR-5] ผลงานที่ผ่านมา ทำได้ดีพอๆกัน แต่ล่าสุดบุกไปชนะเปแอชเช มาได้แบบพลิกล็อกเอามากๆ นักเตะกำลังใจดี แต่ว่าล่าสุดบุกไปแพ้อาร์เซนอลมาที่สกอร์ 2-0 ทำแต้มหายไปถึงสาม แต่ก็ยังรั้งอันดับ5ของตารางอยู่ แต่เกมเยือนก็ทำได้ดี มีชนะรวด4เกม มาแพ้ในเกมล่าสุดเท่านั้น 

 

วูล์ฟแฮมป์ตันบุกไปเสมอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาได้ที่สกอร์ 1-1 ในเกมล่าสุดที่เจอกัน ก่อนหน้านั้นเล่นในบ้านต้านไม่ไหว พ่ายไปถึงสกอร์ 0-5 และอีก4เกมก่อนหน้านั้นก็ได้ชนะมาแค่เกมเดียวที่ได้เล่นในบ้านที่ปี 2011 เกมนี้ตัดสินเข้ารอบ คงเล่นกันเต็มที่อยู่แล้ว ผลงานที่ผ่านมา พอจะการันตีได้ ทีมเยือนก็ยังมีพลาดได้อยู่ มองแล้วโอกาสเสมอในเวลา มีความเป็นไปได้มาก 

 

อัตราต่อรอง :         แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         วูล์ฟแฮมป์ตัน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้