ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วัดฟอร์ด VS คริสตัล พาเลซ - เจ้าบ้านน่าจะมีลุ้นเบียดเข้ารอบ

ENG FACวัดฟอร์ด VS คริสตัล พาเลซ - เจ้าบ้านน่าจะมีลุ้นเบียดเข้ารอบ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:18:14 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 19:15 วันเสาร์

 

วัดฟอร์ด  VS  คริสตัล พาเลซ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

วัดฟอร์ด [ENG PR-8] เกมในพรีเมียร์ลีก ตามโปรแกรมมีแข่ง แต่ว่าวัตฟอร์ดได้เข้ารอบมาเสียก่อน เลยทำให้ตารางในพรีเมียร์ลีกต้องเลือนออกไปก่อน ในพรีเมียรลีก อันดับอยู่กลางตาราง ไม่ได้มีห่วงรายการใหน ในลีกแต้มคงลุ้นเบียดแย่งพืนที่ยุโรปได้ยากแล้ว อยู่ในช่วงโค้งสุดท้าย เกมนี้มามุ่งเน้นในบอลถ้วยก่อน เกมนี้ได้เล่นในบ้าน มีโอกาสอย่างน้อยก็ไม่แพ้ได้อยู่ กับผลงานในบ้านหลังๆทำได้ดีเป็นลำดับ มีชนะ1 เสมอสอง และชนะสอง 

 

คริสตัล พาเลซ [ENG PR-14] อันดับตารางคะแนนในลีกไม่ได้เป็นรองมาก กับขุมกำลังมีดีพอที่จะเอาชนะได้อยู่แล้ว กับผลงานโดยรวมทำได้ดีพอๆกัน แต่ว่าล่าสุดแพ้คาบ้านที่เจอกับ ไบร์ทตัน ที่สกอร์ 1-2 ถือว่าวางแผนผิดพลาดเพราะต้องการมาเน้นในเกมนี้ แต่ก็ไม่ได้มีผลอะไรมาก อันดับตารางคะแนนลอยตัวไปแล้ว และเกมเยือนก็ทำได้ดีมากๆ สามเกมหลังชนะมาได้ทั้งหมด 

 

วัดฟอร์ด บุกไปชนะคริสตัล พาเลซมาได้ในเกมล่าสุดทีเจอกัน ในช่วงต้นปีนี้ ที่สกอร์ 1-2 และก่อนหน้านั้นก็ได้เล่นในบ้านเบียดเอาชนะได้ที่สกอร์ 2-1 เหมือนกัน เกมนี้คงไม่ง่าย ล่าสุดแพ้มาด้วย แต่ก็เป็นการเจอกับจ่าฝูงในพรีเมียร์ลีก และยังยิงมาได้1ประตูอีกด้วย ฝั่งทีมเยือนอย่างพาเลซ ยอมทิ้งแต้มในเกมล่าสุด เพื่อเอานักเตะตัวหลักมาจัดทัพในเกมนี้ และหลังๆเกมเยือนก็ทำได้ดี แต่ว่าวัดฟอร์ดก็ไม่ธรรมดา สถิติเจอกันหลังๆทำได้ดีกว่า และที่ผ่านมา เจอกับทีมใหญ่ก็สู้ได้อย่างสนุก มองแล้วเจ้าบ้านวัตฟอร์ดคงไม่พลาดง่ายๆ และน่าจะมีลุ้นเบียดเข้ารอบได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         วัดฟอร์ด ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         วัดฟอร์ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

วัดฟอร์ด VS คริสตัล พาเลซ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้