ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สวอนซี ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ - จัดเจ้าบ้าน

ENG FACสวอนซี ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:12:48 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/17/2019 00:20 วันอาทิตย์

 

สวอนซี ซิตี้  VS  แมนเชสเตอร์ ซิตี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

สวอนซี ซิตี้ [ENG LCH-15] จากที่เล่นในบ้านเอาชนะโบลตัน วันเดอร์เรอร์ได้ที่สกอร์3-0 อีกสองเกมหลังแพ้ทั้งหมด แต่ก็เป็นเกมเยือนทั้งสองเกม รายการนี้ผ่านเบรนฟอร์ดมาถึงรอบนี้ได้ แต่ก็ต้องมาเจอกับของแข็ง โอกาสแพ้มีความเป็นไปได้มาก ที่ผ่านมาผลงานโดยรวมยังไม่นิ่ง ยิ่งต้องรับมือจ่าฝูงในพรีเมียร์ลีกอีกด้วย เทียบขุมกำลังแม้ว่าจะเจอกับตัวสำรองแต่ก็คงจะต้านยากอยู่ แต่เกมเหย้านอย่างเดียว ยังคาดหวังได้อยู่ ใน5เกมหลังได้ชนะมา4 และเสมออีก1เกม 

 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ [ENG PR-1] ผลงานดีต่อเนื่อง ปีนี้เน้นทุกรายการ ที่ก่อนหน้านี้เก็บไปได้1ถ้วย ที่เป็นรายการคาราบาวคัพ กับผลงานที่ผ่านมา ชนะมาได้แบบไม่เสียประตูอยู่หลายเกมด้วยกัน ในพรีเมียร์ลีก มีแต้มนำเป็นจ่าฝูง และเหลือเกมการแข่งขันอีก8เกม ถ้าชนะที่เหลือได้ทั้งหมด ไม่ต้องไปดูผลของรองจ่าฝูงอย่างลิเวอร์พูลเลย ล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะชาลเก้04ได้ที่สกอร์ 7-0 เกมเหย้าชนะขาดมาต่อเนื่อง แต่เกมนี้ยังไม่แน่ เกมเดียวตัดสินเข้ารอบ เจอกับเจ้าบ้านจัดเต็มให้อยู่แล้ว 

 

สวอนซี ซิตี้ เจอกับ  แมนเชสเตอร์ ซิตี้มาก่อนหน้านี้ 7เกม เป็นรายการพรีเมียร์ลีกอยู่6 เกม และลีกคัพอยู่1เกมและก็มีเพียงเกมเดียวเท่านั้น ที่สามารถแบ่งแต้มได้ ที่เป็นเกมพรีเมียร์ลีก ได้เล่นในบ้านยันเสมอที่สกอร์ 1-1 เกมล่าสุดเป็นแมนฯซิตี้เล่นในบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 5-0 แต่เกมนี้ซิตี้ต้องไปเยือน เกมเดียวตัดสินเข้ารอบ มองว่าเกมเหย้าของสวอนซียังคาดหวังได้ และทีมเยือนไม่จำเป็นต้องยิงให้ขาด และเป็นเกมเยือนอีกด้วย มองแล้วสวอนซี ไม่น่าจะแพ้เกินสองประตู  

 

อัตราต่อรอง :         แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ 2.25

ทีเด็ด ฟันธง :         สวอนซี 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

FC Sacele VS เดลต้า ทูลเซีย -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้