ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส VS คริสตัล พาเลซ - จัดเจ้าบ้าน

ENG FACดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส VS คริสตัล พาเลซ - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 17 Feb 2019 08:49:58 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/17/2019 22:59 วันอาทิตย์

 

ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส  VS  คริสตัล พาเลซ  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส [ENG L1-6] ผลงานที่ผ่านมา รวมทั้งรายการเอฟเอคัพ ทำได้ดีต่อเนื่อง มีชนะสาม และเสมอ 1 ล่าสุดเอาชนะเซาท์เอนท์ ยูไนเต็ดได้ที่สกอร์ 3-0 และเป็นสองเกมติดต่อกัน ที่แนวรุกยิงได้สามประตู ในลีกรั้งอันดับ6 ที่เป็นอันดับเพลย์ออฟได้เลื่อนชั้น นักเตะกำลังใจดี เก็บชัยได้ต่อเนื่อง เกมนี้เจอกับทีมระดับห่างมาก แต่ได้เล่นในบ้านยังมีโอกาสเบียดได้อยู่แล้ว ถ้าเป็นรายการนี้ และเกมเหย้าที่ผ่านมา 5เกม ได้ชนะมา 4 เสมอเกมเดียว 

 

คริสตัล พาเลซ [ENG L1-13] ผลงานที่ผ่านมา ถือว่ายังไปได้ดี มีแพ้ลิเวอร์พูลมาแค่เกมเดียวจาก5เกมหลัง เกมล่าสุดเล่นในบ้านยันเสมอเวสต์แฮม ได้ที่สกอร์ 1-1 แต่ในลีกอันดับตารางอยู่กลางๆ ห่างจากโซนตกชั้นเยอะมาก ถือว่าอันดับลอยตัวแล้ว ไม่ได้ลุ้นรายการใหน เกมนี้น่าจะเล่นเต็มที่ แต่เกมเยือนก็ถือว่าได้ลุ้นตลอด แพ้ไปแค่สองเกมเท่านั้น 

 

ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส เจอกับคริสตัล พาเลซมาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาสามเกม และก็เป็นเกมเยือนอยู่1เกม แต่ทางฝั่งคริสตัล พาเลซได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น ในปี 2010ที่เป็นรายการแชมเปียนส์ชิพ และก็เป็นรายการนี้ทั้งหมดที่ผ่านมาเจอกันแต่ละเกม พาเลซไม่เคยยิงประตูได้เกิน1ลูกเลย มองแล้วเกมเหย้าของดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส แข็งแกร่งพอตัว ถึงแพ้ก็ไม่น่าจะเกิน 1ลูก   

 

อัตราต่อรอง :  คริสตัล พาเลซ ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :  ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   0-1 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส  VS  คริสตัล พาเลซ - จัดเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแซนดี้ ปี 1 Blue Sky
สาววิศวะคนงามจากเมืองลำปาง...หุ่นดีสดใสดีต่อใจแน่นอน ทหารเรือ สาวเซ็กซี่