ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บริสตอล ซิตี้ VS วูล์ฟแฮมป์ตัน - ตามเชียร์บริสตอล ซิตี้

ENG FACบริสตอล ซิตี้ VS วูล์ฟแฮมป์ตัน - ตามเชียร์บริสตอล ซิตี้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 17 Feb 2019 08:53:39 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ  -- เวลาเริ่มแข่ง:2/17/2019 20:00 วันอาทิตย์

 

บริสตอล ซิตี้  VS  วูล์ฟแฮมป์ตัน  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

บริสตอล ซิตี้ [ENG LCH-5] ผลงานที่ผ่านมา 5เกมหลังทำได้ดีต่อเนื่อง ได้ชนะมาทั้งหมดรวมทั้งที่เป็นเกมเอฟเอคัพด้วย ที่เปิดบ้านเอาชนะโบลตัน วันเดอร์เรอร์ได้ที่สกอร์ 2-1 อันดับตารางคะแนนอยู่ในโซนเพลย์ออฟที่มีลุ้นเลื่อนชั้นไปเล่นในพรีเมียร์ลีกได้เลย เกมนี้ได้เล่นในบ้านแม้ว่าเจอกับทีมจากลีกสูงสุด แต่ก็ยังมีโอกาสเบียดเอาชนะได้อยู่ ถือว่าเป็นรองไม่มาก กับเกมเหย้าคาดหวังได้สูง 9เกมหลังยังไม่แพ้ใคร 

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน [ENG PR-7] ผลงานที่ผ่านมา ทำได้ดีเหมือนกัน 5เกมหลังยังไม่แพ้ใครแต่รายการนี้กว่าจะเอาชนะมาได้ เกือบจะเอาตัวไม่รอด ต้องเล่นถึงสองเกมด้วยกัน และก็เบียดเอาชนะมาได้ที่สกอร์ 3-2 และเป็นเกมเหย้าอีกต่างหาก เกมนี้ไปเยือนโอกาสชนะคงจะมีน้อยเหมือนเดิม กับคะแนนที่จะลุ้นให้อยู่ในโซนเพลย์ออฟในพรีเมียร์ลีกคงจะยากแล้ว ตามอันดับ5อย่างอาร์เซนนอลถึง 11แต้มด้วยกัน แต่เกมเยือนก็ยังแพ้ยากอยู่ 5เกมหลังแพ้มาแค่เกมเดียวเท่านั้น 

 

บริสตอล ซิตี้เคยเจอกับวูล์ฟแฮมป์ตันมาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาสองเกม และก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม แต่ก็ได้เล่นในบ้านมาแค่สองเกมเท่านั้น ตั้งแต่ปี2014 แต่รายการนี้ทีมเยือนเหมือนว่าจะไม่เต็มที่เท่าไหร่ เจอกับทีมลีกรองยังต้องชนะมาได้แบบหืดจับ เกมนี้ก็น่าจะทำได้แค่เสมอเหมือนกัน และค่อยไปเล่นเต็มที่ ในเกมเหย้าที่ต้องแข่งใหม่ มองแล้วโอกาสเบียดชนะ น่าจะอยู่ทางเจ้าบ้านมากกว่า หรืออย่างน้อยก็ไม่แพ้ในเวลา90นาที

 

อัตราต่อรอง :  วูล์ฟแฮมป์ตัน ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  บริสตอล ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :  70%

 

บริสตอล ซิตี้  VS  วูล์ฟแฮมป์ตัน - ตามเชียร์บริสตอล ซิตี้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแซนดี้ ปี 1 Blue Sky
สาววิศวะคนงามจากเมืองลำปาง...หุ่นดีสดใสดีต่อใจแน่นอน ทหารเรือ สาวเซ็กซี่