ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วีแกน แอธเลติก VS แอสตัน วิลล่า - ทีมเยือนมีลุ้นเบียดชนะ

ENG LCHวีแกน แอธเลติก VS แอสตัน วิลล่า - ทีมเยือนมีลุ้นเบียดชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Sat, 12 Jan 2019 08:53:51 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2019 22:00 วันเสาร์       

 

วีแกน แอธเลติก  VS แอสตัน วิลล่า    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

วีแกน แอธเลติก [ENG LCH-20] จะเปิดบ้านรับการเยือนพบกับคู่แข่งเก่าแอสตัน วิลล่า [ENG LCH-10]  คู่นี้ก็เคยเป็นสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก  เคยพบกันมาหลายรอบหลายทีแล้ว  คงรู้จักกันไว้ดีมาก  ทีมเหย้าวีแกน แอธเลติกเล่นได้ยอดเยี่ยมมากในเกมENG L1  ฉะนั้นก็สามารถกลับมาเล่นแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ   แต่ว่าผลงานฤดูกาลใหม่นี้ไม่ค่อยสมหวัง  ตอนนี้อยู่อันดับ20โดยเสมอ7  เสมอ5  แพ้ไป14  แบบนี้อันตรายมาก  นอกจากนี้แล้ว  ฟอร์มรวมช่วงนี้ก็ย่ำแย่มากด้วย  เกมคัพก็เล่นไม่สมหวัง  แบบนี้คงจะตกชั้น  ส่วนทีมเยือนแอสตัน วิลล่า  ผลงานฤดูกาลนี้แบบธรรมดาๆ  อันดับตารางคะแนนยังอยู่กลางๆของตาราง  แต่น่าสนใจก็คือว่าแนวรุกมาแรง  รวมทำประตูได้49ลูก  เฉลี่ยเป็นเกมละสองลูก  แต่เนื่องจากว่าแนวรับ หลังห่วยแตก พลาดเสียประตูง่าย  รวมเสียไป40ลูก เฉลี่ยเป็นเกมละ1.5ลูก  แบบนี้ก็ไม่ดี  ปัญหาต้องเร่งแก้ไข  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ในผลงานที่พบกันระหว่างคู่นี้    ทีมเยือนแอสตัน วิลล่าดูทำได้ดีกว่า  และได้เปรียบกว่าด้วย  หลังจากตกชั้นมานั้น  การเจอกันหลัง ก็สามารถชนะเกมได้  ส่วนทีมวีแกน แอธเลติก  ผลงานเริ่มออกทะเลแล้ว ไม่เหมือนฤดูกาลก่อน แบบนี้เล่นในบ้านคงก็ชนะยาก เรทเปิดออกให้ทีมเยือนต่อ0.25  เกมนี้มองดูว่าทีมเยือนแอสตัน วิลล่ามีโอกาสบุกไปเก็บแต้มกลับบ้าน  ขอตามเชียร์แอสตัน วิลล่าดีกว่า  

 

อัตราต่อรอง : แอสตัน วิลล่า  ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง : แอสตัน วิลล่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-2,2-3

 

วีแกน แอธเลติก  VS แอสตัน วิลล่า - ทีมเยือนมีลุ้นเบียดชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเก๋ น้องแพรวา ควงคู่กันมาเล่นน้ำทะเลคลายร้อน น้องแมมมอส สาวตากลมตัวเล็กเซ็กซี่ นี่คนหรือตุ๊กตา งามไปทุกส่วนจริงๆ
นางฟ้าชัดๆ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส......