ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน VS น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ - จัดเจ้าถิ่น

ENG LCHเวสต์ บรอมมิช อัลเบียน VS น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ - จัดเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 11:38:17 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/13/2019 03:00 วันพุธ

 

เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน  VS  น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เวสต์ บรอมมิช อัลเบียนเก็บ 53 แต้ม น้อยกว่าลีดส์ ยูไนเต็ด 5 คะแนนขณะที่เล่นน้อยกว่า 1 เกม เกมนี้มุ่งที่จะเก็บสามแต้ม จะมีแรงจูงใจสูง อีกอย่าง พวกเขาเก็บแต้มส่วนใหญ่จากเกมเหย้า อัตราไม่แพ้ในเกมเหย้าสูงถึง80% ทำประตูเยอะกว่า 2 ลูกเฉลี่นต่อเกม แนวรุกแข็งแกร่ง ส่วนน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ มีแต้มน้อยกว่าทีมเหย้า 8 คะแนนขณะที่เล่นเยอะกว่า 1 เกม อยู่อันดับที่ 9 ในลีก ยากที่จะเลื่อนชั้น แต่ไม่มีความดันการันตีผ่านเข้าสู่รอบ อาจจะไม่ค่อยมีแรงจูงใจ อีกอย่าง พวกเขาทำผลงานนอกบ้านไม่สมหวัง แค่ชนะ 3 เกมจากเกมเยือน 15 เกม ต้านทีมอื่นไม่ไหว 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

เวสต์ บรอมมิช อัลเบียนเจอกับน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ก่อนหน้านี้ 3 เกม ชนะ1 เสมอ1และแพ้1 มีสภาพคล้าย ๆ กัน ตามผลเหย้าเยือนของทั้งสองทีม เวสต์ บรอมมิช อัลเบียนแค่แพ้ 1 เกมจากเกมเหย้า 4 เกมหลัง ส่วนน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ แพ้ติดกันในเกมเยือน 4 เกมหลัง บริษัทเปิดราคาเป็นเวสต์ บรอมมิช อัลเบียนต่อ0.5 ช่วงหลังเปลี่ยนเป็นต่อ0.5/1 สนับสนุนกับทีมเหย้า นัดนี้ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียนน่าจะไว้วางใจได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-1 หรือ 2-0

 

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?? ....... สาวใส
Lee Eun Hye พริตตี้เกาหลี สวย น่ารัก Mina สาวเกาหลี สวย น่ารัก