ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS เร้ดดิ้ง - ทีมเหย้าจะชนะ

ENG LCHเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS เร้ดดิ้ง - ทีมเหย้าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 16 Feb 2019 09:19:34 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/16/2019 22:00 วันเสาร์

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS  เร้ดดิ้ง

 

วิจารณ์เกม

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - เป้าหมายที่ทีมดาบคู่วางเอาไว้ คือ การทำให้ตัวเองต้องได้อันดับ 1 หรืออันดับ 2 เท่านั้น ทั้งนี้ทีมดาบคู่ยังอยู่ในเส้นทางที่ดี พวกเขาจัดว่าเป็นทีมที่แพ้ยาก อีกทั้งการเล่นในบ้านที่บรามอล เลน บอกเลยว่า พวกเขาร้ายกาจมากๆ สามารถยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำ และเกมรับที่แน่นหนามากๆ

 

เร้ดดิ้ง - เดอะ รอยัล กลายเป็นทีมที่แพ้ยากมากขึ้น จากการที่เสมอมาติดต่อกันสามเกม ต่อด้วยการเอาชนะแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แต่ทว่าสถานการณ์ของโชเซ่ โกเมซ ยังไม่พ้นวิกฤตสักเท่าไหร่ เพราะด้วยแต้มยังนำหน้าร็อตเธอร์แฮม ทีมอันดับ 22 แค่ 1 แต้ม ดังนั้นขุมกำลังชุดเดิมที่ชนะแบล็คเบิร์น จะถูกส่งลงสนาม

 

การที่เจ้าถิ่น ต้องการ 3 คะแนนเพื่อลุ้นแชมป์ ไม่ให้ได้อันดับ 3 ที่ต้องไปเล่นเพลย์ออฟต่ออีกเกม ดังนั้นแล้ว ทีมดาบคู่ จะจัดหนักจัดเต็ม ขนทุกอย่างระดมบุกใส่เรดดิ้ง แบบเต็มสูบ ดังนั้นแล้ว เรายังมองว่า เกมรับของเรดดิ้ง อาจจะต้านทานไม่ไหว จะแพ้ให้กับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดไปแน่นอน

 

อัตราต่อรอง: เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ต่อ 1/1.5

ฟันธง: เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ผลการแข่งขันที่คาด: 3-0

ความมั่นใจ: 75%

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS  เร้ดดิ้ง - ทีมเหย้าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ขาวๆออร่าจับกับ น้องต้นอ้อ น่ารักขยี้ใจ....เด็ดดวง
นางแบบจีนหวานๆ แต่เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ น้องมัดไหม