ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส - เลือกเจ้าถิ่น

ENG LCHเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส - เลือกเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 14:53:44 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 22:00 วันเสาร์

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

 

วิจารณ์เกม

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - ทีมดาบคู่มีแต้มตามหลัง นอริช แค่ 2 แต้มเท่านั้น ซึ่ง 2 แต้มนี้ เป็นระยะห่างที่สำคัญระหว่างต้องเพลย์ออฟ หรือการได้เลื่อนชั้นอัตโนมัติ ทีมดาบคู่ เปิดเกมรุกแน่ๆ ในเกมนี้ ซึ่งแนวรุกคือจุดขายของทีมดาบคู่ เพราะมีบิลลี ชาร์ป และเดวิด แม็คโกลดริค เป็นกองหน้าปิดบัญชีโป้งที่ดีมากๆ

 

ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส - ทหารเสือราชินี เสมอสองเกมรวดในเดอะ แชมเปี้ยนชิพ แต่ต้องไม่ลืมว่า ในเกมเอฟเอ คัพ พวกเขาสามารถเอาชนะจ่าฝูงเดอะ แชมเปี้ยนชิพ อย่างลีดส์ ยูไนเต็ด มาได้ ดังนั้นบอกเลยว่า บรรยากาศในแคมป์ของควีนส์ปาร์คดีแน่นอน แต่ทั้งนี้ บิ๊กแม็ค สตีฟแม็คคลาเรน จะต้องทำให้เกมรับของทีมรัดกุมกว่าที่เป็นอยู่กว่านี้สักหน่อย

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ มองเผินๆ เหมือนจะไม่มีอะไร เพียงแต่ช่วงระยะหลังทีมทหารเสือราชินี น่ากลัวขึ้นมา การเอาชนะทีมอย่างลีดส์ ช่วงสุดสัปดาห์ เรียกว่าเป็นขวัญและกำลังใจที่ดีมากๆ แต่ต้องไม่ลืมว่า ทีมดาบคู่ ก็กำลังมีเดิมพันสูงจากคะแนนที่พอเบียดแย่งที่สองจากนอริชอีกด้วย เลือกเจ้าถิ่น

 

อัตราต่อรอง: เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ต่อ 0.5/1

ฟันธง: เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 70%

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส - เลือกเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ