ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เปรสตัน VS สวอนซี ซิตี้ - ทีมเยือนมีลุ้นชนะ

ENG LCHเปรสตัน VS สวอนซี ซิตี้ - ทีมเยือนมีลุ้นชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Sat, 12 Jan 2019 08:55:51 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/12/2019 22:00 วันเสาร์   

   

เปรสตัน  VS สวอนซี ซิตี้    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เปรสตัน [ENG LCH-17]  นัดทีแล้วพวกเขาเปิดบ้านพ่ายแพ้กับเปรสตันด้วยสกอร์1-3ในเกมENG FAC  รับแพ้รวดทั้งห้าเกมติดจากทุกรายการ  ฟอร์มรวมกำลังย่ำแย่อยู่ต่อเนื่อง  แต่ว่าผลงานเกมเหย้ายังถือว่าพอใช้ได้อยู่  จนถึงบัดนี้  แค่เคยแพ้สามเกม  และเกมละเฉลี่ยเป็นได้ประตูสองลูก  มีความสามารถแย่งคะแนน  ส่วนทีมเยือนสวอนซี ซิตี้[ENG LCH-12]   ฟอร์มรวมช่วงหลังอยู่ขาขึ้น  ทุกรายการก็สามารถรักษาผลงานไม่แพ้  ขุกกำลังดีมากเลย  อีกอย่างหนึ่ง  นัดที่แล้วพวกเขาบุกไปถล่มชนะเร้ดดิ้งมาด้วยสกอร์4-1  ต่อไปก็เอาชนะแอสตัน วิลล่าด้วยสกอร์3-0ในเกมENG FAC   มีท่าทางที่ดีขึ้น  นอกจากนี้แล้ว  พวกเขาเกมละทำประตูเฉลี่ยเป็นสองลูกจากสามเกมหลังติด  กองหน้าดาวรุ่งฟอร์มกำลังมาแรงมากๆ

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ช่วงนี้ทีมเหย้าเปรสตันอยู่ขาลง ฟอร์มรวมไม่ดี  ตรงกันข้าม  ทีมเยือนสวอนซี ซิตี้ เองมีการพัฒนาที่ดีขึ้นเป็นอย่างมากเลย อีกอย่างหนึ่ง ในการพบกันระหว่างคู่นี้  สวอนซี ซิตี้  ก็เป็นฝ่ายที่ทำได้ดีกว่าด้วย  ได้เปรียบทางกำลังใจ  บวกกับว่าแนวรุกก็กำลังมาแรง  เกมนี้เปิดเป็นเสมอ  คิดว่าสวอนซี ซิตี้ มีโอกาสบุกไปคว้าสามแต้มกลับบ้านได้  ขอจัดทีมเยือนสวอนซี ซิตี้  

 

อัตราต่อรอง : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง : สวอนซี ซิตี้ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-2,2-3

 

เปรสตัน  VS สวอนซี ซิตี้ - ทีมเยือนมีลุ้นชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเก๋ น้องแพรวา ควงคู่กันมาเล่นน้ำทะเลคลายร้อน น้องแมมมอส สาวตากลมตัวเล็กเซ็กซี่ นี่คนหรือตุ๊กตา งามไปทุกส่วนจริงๆ
นางฟ้าชัดๆ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส......