ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มิลล์วอลล์ VS เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ - เจ้าบ้านไม่น่าแพ้

ENG LCHมิลล์วอลล์ VS เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ - เจ้าบ้านไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 10:38:10 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:  2/13/2019 02:45 วันพุธ     

 

มิลล์วอลล์  VS  เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

มิลล์วอลล์[ENG LCH-20] ฟอร์มรวมช่วงนี้ของมิลล์วอลล์ ขึ้นๆ ลงๆ หาความแน่นอนไม่ได้  ผ่านมาห้าเกมแค่เคยชนะนัดเดียวเอง  แต่ก็สามารถชนะทีมที่มาจากENG PRอย่างเอฟเวอร์ตันเลยผ่านเข้ารอบได้ในENG FAC  และยังบุกไปเฉือนเสมอกับมิดเดิลสโบรห์  ผ่านมาสี่เกมหลังแค่รวมยิงประตูได้หนึ่งลูก  แนวรุกไม่ได้เรื่อง  ส่วนทีมเยือน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์[ENG LCH-16]  ผลงานช่วงนี้ถือว่าทำได้ดี 5เกมหลังเอาชนะ3 เสมอและแพ้อย่างละหนึ่ง แพ้เกมENG FACกับทีมแกร่งเชลซี  ส่วนทางฟอร์มรวมในเกมลีกนั้น สองเกมก่อนก็สามารถเก็บสามแต้มได้   แต่นัดที่แล้วเสมอกับเร้ดดิ้งด้วยแบบโนสกอร์  ทั้งๆ ที่จำนวนยิงประตูมี20ครั้ง ก็ไม่สามารถยิงตรงได้ คงกระทบต่อกำลังใจของพวกเขา  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ช่วงปีนี้  มิลล์วอลล์เคยต่อต้านกับ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์11ครั้ง แค่ชนะสองนัดเท่านั้น  เป็นรองทางกำลังใจ แต่ว่าผลงานเกมเหย้าในฤดูกาลนี้พวกเขาทำได้ดี ผ่านมา7นัดแค่แพ้นัดเดียว  ส่วนทีมเยือน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ผลงานนอกบ้านไม่มั่นคง เกมนี้แนะนำวัดใจเจ้าบ้านมิลล์วอลล์ก็แล้วกัน  ไม่น่าแพ้คาบ้าน  อย่างน้อยก็สามรถยันเสมอ

 

อัตราต่อรอง :  มิลล์วอลล์  ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  มิลล์วอลล์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0,1-1

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?? ....... สาวใส
Lee Eun Hye พริตตี้เกาหลี สวย น่ารัก Mina สาวเกาหลี สวย น่ารัก