ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มิลล์วอลล์ VS เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ - เลือกทีมเยือน

ENG LCHมิลล์วอลล์ VS เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ - เลือกทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 09:10:12 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/13/2019 02:45 วันพุธ

 

มิลล์วอลล์  VS  เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์  

 

วิจารณ์เกม

 

มิลล์วอลล์ - นีลล์ แฮร์ริส กุนซือของเดอะ ไลออน แห่งลอนดอน เวลานี้พวกเขามีแต้มมากกว่าเรดดิ้ง ทีมอันดับ 22 เพียง 4 แต้มเท่านั้น ในแผนการเล่นของมิลล์วอลล์ จะใช้แผนการเล่น 4-4-2 แล้วเปิดเกมรุกเข้าใส่ตั้งแต่วินาทีแรก มีทางด้านของลี เกรกอรี่ ยืนค้ำแนวรุก ริมเส้นใช้เจด วอลเลซ กองหลังใช้เจค คูเปอร์ ปราการหลังที่เป็นจอมแอสซิสต์ รวมถึงฌอน วิลเลียมส์ ที่เป็นตัวตัดเกม และสามารถขึ้นมาเติมเกมรุกได้ดี

 

เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ - ทีมนกเค้าแมวในการลงสนาม 5 เกมหลังสุด ถือว่าพวกเขาแพ้ยาก ชนะถึง 2 เกม เสมอ 2 และแพ้ 1 เกม เชฟฯเว้นส์ฯ ถือว่ามีเกมรับที่เหนียวแน่นใช้ได้ ส่วนเกมรุกอาจจะยังมีเครื่องหมายคำถามสตีฟ แอ็กนิว จะใช้ลูคัส เจา ยืนเป็นกองหน้า คู่กับสตีเฟ่น เฟล็ทเชอร์ พร้อมด้วยอดัม รีช สำหรับดวลกับมิลล์วอลล์

 

การเจอกันของสองทีมนี้ ทีมนกเค้าแมว มักจะทำผลงานได้ดีกว่ามิลล์วอลล์เสมอๆ แล้วด้วยฟอร์มการเล่นของทีมนกเค้าแมวช่วงหลังแพ้ยากมากๆ เกมรับก็เหนียวแน่นขึ้นมากด้วย ส่วนมิลล์วอลล์ ฟอร์มการเล่นไม่แน่ไม่นอน แม้จะต้องหนีการตกชั้น แต่เรายังมองว่า นกเค้าแมวไม่แพ้

 

อัตราต่อรอง: มิลล์วอลล์ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 85%

 

มิลล์วอลล์  VS  เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ - เลือกทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?? ....... สาวใส
Lee Eun Hye พริตตี้เกาหลี สวย น่ารัก Mina สาวเกาหลี สวย น่ารัก