ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อิปสวิช VS ร็อตเธอร์แฮม - จัดทีมเยือน

ENG LCHอิปสวิช VS ร็อตเธอร์แฮม - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 19:09:21 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 22:00 วันเสาร์

 

อิปสวิช  VS  ร็อตเธอร์แฮม

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ใน ENG FACนัดที่แล้ว อิปสวิชแพ้ให้แอคคริงตันด้วยสกอร์ 1-0 ในเกมเยือน ในชั่วโมงนี้ ขุมกำลังของพวกเขาค่อนข้างแย่ ในเกม 10 นัดหลังสุดที่ผ่านไป ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 8 ทำแย่มากเลย อีกอย่าง ในชั่วโมงนี้ พวกเขาตกอยู่ลำบากในด้านการรุก ในเกม 4 นัดหลังสุด แพ้แบบไม่ได้เข้าประตูเป็นจำนวน 3 นัดเลย แม้ว่าในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขารั้งอันดับ 12 ในเกมลีก ทว่าในฤดูกาลนี้ มีผู้เล่นหลักหลายคนออกจากทีม ซึ่งทำให้ความสามารถของทีมบอลแย่ลงไปเป็นมาก ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับสุดท้ายในเกมลีก ส่วนทางทีมเยือนร็อตเธอร์แฮม ใน ENG FACนัดที่แล้ว พวกเขาแพ้ให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ด้วยสกอร์ 7-0 ในเกมเยือน ขุมกำลังโดนโจมตี อีกอย่างในชั่วโมงนี้ ผลงานในเกมลีกของพวกเขาแย่มากที่แค่ชนะ 1 นัดในเกม 9 นัดที่ผ่านไป ในฤดูกาลนี้ พวกเขาเสมอ 4 และแพ้ 9 ในเกมเยือน 13 นัดที่ผ่านไป อยู่อันดับสุดท้ายในด้านการจัดอันดับของผลงานเกมเยือน ทว่าพวกเขาในฐานะเป็นทีมบอลเลื่อนชั้น พวกเขาทำอย่างเต็มที่อยู่แล้ว อีกอย่าง ตอนนี้พวกเขาเก็บ 25 คะแนน เหนือกว่าโซนตกรอบ 3 คะแนน 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:  

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นอิปสวิช ต่อ0/0.5 ในชั่วโมงนี้ ขุมกำลังของทั้งสองทีมแย่ ทว่าตามด้านการรุกและการเฝ้า  ร็อตเธอร์แฮมจะเหนือกว่า อีกอย่างหนึ่ง ในฤดูกาลนี้ อิปสวิชแค่ชนะ 1 นัดเท่านั้นในเกมเหย้า 13 นัดที่ผ่านไป ไม่ได้เปรียบเลยทั้งๆ ที่ในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ตามผลงานการพบกันในเกม 4 นัดหลังสุด อิปสวิชเสมอ 1 และแพ้ 3 ผลงานการพบกันของพวกเขาด้อยกว่า แถมในชั่วโมงนี้ อิปสวิชทำแย่กว่าในด้านการรุก ซึ่งแพ้ไป 3 นัดติดต่อกันในเกมลีก ขุมกำลังแย่ลง นัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเยือน ร็อตเธอร์แฮม ว่าพวกเขาจะเก็บแต้มกลับไปได้ 

 

อัตราต่อรอง :อิปสวิช ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ร็อตเธอร์แฮม

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1หรือ2-3

 

อิปสวิช VS ร็อตเธอร์แฮม -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องเก๋ น้องแพรวา ควงคู่กันมาเล่นน้ำทะเลคลายร้อน น้องแมมมอส สาวตากลมตัวเล็กเซ็กซี่ นี่คนหรือตุ๊กตา งามไปทุกส่วนจริงๆ
นางฟ้าชัดๆ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส......