ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮัลล์ ซิตี้ VS ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด - ตามเชียร์ฮัลล์ ซิตี้

ENG LCHฮัลล์ ซิตี้ VS ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด - ตามเชียร์ฮัลล์ ซิตี้

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 09:18:48 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/13/2019 02:45 วันพุธ 

 

ฮัลล์ ซิตี้  VS  ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ฮัลล์ ซิตี้ อันดับ 2 ของ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ลงแข่งไป 31 นัด มี 43 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด ล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ต้านคู่แข่งไม่ไหวพ่ายกลับมาด้วยสกอร์ 2-0 ส่งผลให้ทีมแพ้ 2 จาก 3 เกมหลัง (ชนะ 1 แพ้ 2)

 

ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด อันดับ 21 ของ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ลงแข่งไป 31 นัด มี 27 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง เสมอ 2 แพ้ 3 นัด ล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ วีแกน แอธเลติก และทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 1-1 ทำให้ทีมไม่ชนะใครเป็นเกมที่ 6 ติดต่อกัน

 

ความน่าจะเป็น : ฮัลล์ ซิตี้ เกมที่ผ่านมาพลาดท่าบุกไปแพ้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ทำให้เกมนี้ปักหลักลงเล่นในถิ่น เคคอมสเตเดียม ต้องเน้นแบบสุดๆ หากยังหวังลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้น ซึ่งมองแล้ววันนี้ไม่น่าพลาดเก็บ 3 แต้ม เนื่องจากเกมในรังเหย้าของ "เดอะ ไทเกอร์ส" เข้าขั้นโหด กดชัยเหนือคู่แข่งมา 5 นัดซ้อน เกมรุกจัดไปเบาๆ 16 ตุง เสียไปแค่ 2 เม็ดเท่านั้น ส่วนทางด้าน ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด ไม่มีทางเลือกต้องมีแต้มติดมือกลับออกไป เพื่อหนีทีมในโซนตกชั้นออกไปอีก ทว่าผลงานเกมนอกบ้านไม่น่าไหวจริงๆ เตะไป 15 นัด ยังชนะไม่เป็นเลย เสมอ 5 แพ้ 10 นัด ดูทรงแล้วคงบุกมาต้านลำบาก ฉะนั้นเรต 0.5/1 แนะนำให้เชียร์ "ฮัลล์ ซิตี้" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  :  ฮัลล์ ซิตี้  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   ฮัลล์ ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ฮัลล์ ซิตี้  VS  ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด - ตามเชียร์ฮัลล์ ซิตี้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?? ....... สาวใส
Lee Eun Hye พริตตี้เกาหลี สวย น่ารัก Mina สาวเกาหลี สวย น่ารัก