ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟูแล่ม VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - ฟูแล่มมีโอกาสชนะสูง

ENG LCHฟูแล่ม VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - ฟูแล่มมีโอกาสชนะสูง

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 14 May 2018 10:06:48 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- 5/15/2018 01:45 วันอังคาร 
 
ฟูแล่ม  VS  ดาร์บี้ เค้าท์ตี้     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
ฟูแล่ม [ENG LCH-3] เพิ่งบุกไปแพ้มาสองเกมติดต่อกัน แต่แต้มยังนำเป็นอันดับ1 ในโซนเพลย์ออฟ ต้องการสามแต้มต่อเนื่องเพื่อลุ้นไปเล่นในลีกสูงสุดต่อไป แต่ก็ยังไว้ใจได้ยากอยู่เหมือนกัน เพราะสองเกมหลังแพ้อย่างเดียว แต่ว่าเกมนี้ได้เล่นในบ้านก็ถือว่ามีมากกว่าอยู่แล้ว เพราะเกมเหย้าโดยรวมที่ผ่านมาการันตีแต้มได้ เพราะ9เกมหลังได้ชนะมาถึง7เกม สะดุดเสมอมาแค่เกมเดียวเท่านั้น และเกมเหย้าที่ผ่านมามีชนะวูล์ฟ แธมป์ตันได้ด้วย ที่สกอร์ 2-0ถือว่าในบ้านแข็งแกร่งพอตัว เอาชนะจ่าฝูงได้
 
ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ [ENG LCH-6] ผลงานหลังๆทำได้ดีต่อเนื่อง 4เกมหลังเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่่องได้ชนะสาม สะดุดเสมอมาแค่เกมเดียนว แต่โดยรวมยังมีพลาดอยู่หลายเกม ใน9เกมก่อนหน้านี้ มีชนะ 4 เสมอ1 แพ้3 และเกมล่าสุดเป็นการเอาชนะคู่แข่งในเกมนี้ด้วย ที่สกอร์ 1-0 เกมนี้ต้องไปเยือน แต่อันดับตารางคะแนนอยู่อันดับสุดท้ายเลย กับผลงานก่อนหน้านี้ที่ออกไปเล่นนอกบ้าน ยังเป็นจุดอ่อนเยอะ ใน9เกมชนะมาได้แค่เกมเดียว
 
ฟูแล่มมีโอกาสเรียกความมั่นใจ ที่แพ้มาสองเกมติด เกมนี้ต้องการล้างตากับดาร์บี้ เค้าท์ตี้อีกด้วย เพราะก่อนหน้านี้ที่เจอกันเป็นดาร์บี้ เปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 1-0 เกมนี้ฟูแล่มต่อแพง แต่ก็ไม่ได้เสียเปรียบอะไร ได้เล่นในบ้านกับผลงานเกมเหย้าการันตีมีลุ้นทุกเกม เจอกับทีมใหนก็ได้ เกมนี้ฟูลแล่มต้องการสามแต้มอย่างเดียว เพื่อรั้งเป็นอันดับ1ของกลุ่มต่อไป ถือว่างานไม่ยาก เกมเหย้ามีลุ้นสกอร์ได้สูงมองแล้วฟูแล่มมีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้สูง
 
อัตราต่อรอง :         ฟูแล่ม ต่อ0.75
ทีเด็ด ฟันธง :          ฟูแล่ม
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
ฟูแล่ม  VS  ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - ฟูแล่มมีโอกาสชนะสูง

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน