ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟูแล่ม VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - วางใจทีมเหย้า

ENG LCHฟูแล่ม VS ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - วางใจทีมเหย้า

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 14 May 2018 10:01:38 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- 5/15/2018 01:45 วันอังคาร
 
ฟูแล่ม  VS  ดาร์บี้ เค้าท์ตี้     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
ฟูแล่มเข้าโซนเลื่อนชั้นเพลย์ออฟใน 2 ฤดูกาลติดกัน ฤดูกาลที่แล้ว ทีมแพ้กับเร้ดดิ้ง ฤดูกาลนี้กลับมาเล่นอีก เกม 46 รอบชนะ25 เสมอ13 และแพ้8 อยู่อันดับที่ 3 ในลีก มีแต้มน้อยกว่าคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 คะแนน ทีมเล่นอย่างเต็มที่ในทั้งฤดูกาล ส่วนดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ฤดูกาลนี้เข้าโซนเลื่อนชั้นเพลย์ออฟด้วยอยู่อันดับที่ 6 ในลีก มีแต้มเยอะกว่าเปรสตันแค่ 2 คะแนน แม้ว่าทั้งสองทีมก็อยู่โซนเลิ่อนชั้นเพลย์ออฟ แต่ฟูแล่มมีแต้มเยอะกว่าดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 13 คะแนน เล่นได้ดีกว่า 
 
วิเคราะห์ราคาบอล:
 
ฟูแล่มพบกับดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 นัดหลังสุดในเกมทางการ ชนะ2 เสมอ3 และแพ้5 ฤดูกาลนี้ ทั้งสองทีมพบกัน 2 ครั้ง ฟูแล่มชนะ1 และเสมอ1 เลกแรกในเกมเพลย์ออฟ ฟูแล่มบุกไปเยือนดาร์บี้ เค้าท์ตี้ และแพ้ด้วยสกอร์0-1 นัดนี้เล่นในบ้านต้องชนะผลต่าง 2 ประตูขึ้นไปถึงจะผ่านเข้ารอบได้ ที่น่าสนใจก็คือ ฟูแล่มเล่นเกมเหย้าดีมาก ฤดูกาลนี้แพ้เกมเหย้า 2 นัด อัตราชนะสูงถึง57% บริษัทเปิดราคาเป็นฟูแล่มต่อ0.5/1 เรทเปิดมาแพง สนับสนุนกับทีมเหย้า นัดนี้ ฟูแล่มน่าจะไว้วางใจได้ 
 
อัตราต่อรอง :         ฟูแล่ม ต่อ0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :         ฟูแล่ม
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 1-0
 
ฟูแล่ม  VS  ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - วางใจทีมเหย้า

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน