ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบอร์มิงแฮม ซิตี้ VS โบลตัน วอนเดอเรอส์ - วัดใจเจ้าบ้าน

ENG LCHเบอร์มิงแฮม ซิตี้ VS โบลตัน วอนเดอเรอส์ - วัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 12 Feb 2019 08:59:20 GMT    

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/13/2019 02:45 วันพุธ

 

เบอร์มิงแฮม ซิตี้  VS  โบลตัน วอนเดอเรอส์  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบอร์มิงแฮม ซิตี้ [ENG LCH-8] ผลงานเริ่มจะทำได้ดีเนื่อง จากที่แพ้รวดสองเกม และเสมออีก1เกม มาล่าสุดสองเกมหลังได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน เกมนี้ต้องการสามแต้ม เพื่อทำอันให้อยู่ในโซนเพลย์ออฟ แต้มตามอันดับ6อย่างบริสตอล  ซิตี้อยู่4แต้ม แต่ว่ายังแข่งมากว่า1เกม โอกาสเบียดแซงน่าจะยากอยู่ แต่เกมนี้ต้องเกมสามแต้มให้ได้ก่อน ผลงานกำลังไปได้ดี ล่าสุดบุกไปชนะควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์มาได้ที่สกอร์ 3-4 แต่เกมเหย้าก็ยังมีพลาดมีสะดุดอยู่ ใน5เกมหลังได้ชนะมาแค่สองเกมเท่านั้น แต่เกมนี้เจอกับทีมในโซนตกชั้น ถือว่าไม่น่าจะกังวลอะไรมาก 

 

โบลตัน วอนเดอเรอส์ [ENG LCH-23] ผลงานห่างกันเยอะ 5เกมหลังได้เสมอมาแค่เกมเดียว และรวมทั้งรายการเอฟเอคัพด้วย1เกม ที่ตกรอบไปแล้วเรียบร้อย ล่าสุดเล่นในบ้านแพ้เพรสตัน นอร์ทเอนที่สกอร์ 1-2 แต่เกมเยือนแพ้อย่างเดียว 5เกมหลังแพ้รวด และใน15เกมหลังได้ชนะเรดดิ้ง ทีมในโซนตกชั้น แค่เกมเดียวเท่านั้น เกมนี้โอกาสแพ้มีสูงอยู่แล้ว 

 

เบอร์มิงแฮม ซิตี้ เจอกับโบลตัน วอนเดอเรอส์มาก่อนหน้านี้7เกม ยิงประตูกันได้ค่อนข้างน้อย และเป็นสกอร์ต่ำทั้งหมด ล่าสุดเป็นโบตันได้เล่นในบ้านเบียดชนะได้ที่สกอร์ 1-0 ก่อนหน้านั้นอีก6เกม ได้ชนะมาได้อีกเกมเดียว ในปี2014 ที่เป็นเกมเยือนอีกด้วย มีเสมอแบบโนสกอร์เกมเดียวในบ้านของเบอร์มิ่งแฮม1เกม อีก4เกมเป็นเบอร์มิ่งแฮฺมได้ชนะมาทั้งหมด ที่เป็นเกมเยือนอีกด้วยสามเกมด้วยกัน แต่มาเจอกันในปีนี้ อันดับตารางคะแนนห่างกันมาก โอกาสชนะอยู่ทางเจ้าบ้านสูงมาก มองแล้วเบอร์มิงแฮม ซิตี้ น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :   เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :   เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    1-0 หรือ 2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เบอร์มิงแฮม ซิตี้  VS  โบลตัน วอนเดอเรอส์ - วัดใจเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ชานม ที่แท้ทรู!! เชอร์รี่ เซ็กซี่ ใสๆ หวานๆ กับชุดสีชมพูนู้ดๆ
kittypui สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง จะน่ารักไปไหนเนี่ย.