ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาร์ฮุส เอจีเอฟ VS โอเดนเซ่ - ต่อทีมเยือน

DEN SASLอาร์ฮุส เอจีเอฟ VS โอเดนเซ่ - ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 11 Mar 2019 09:06:32 GMT    

 

เดนมาร์ก ซุปฯ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/12/2019 01:00 วันอังคาร

 

อาร์ฮุส เอจีเอฟ  VS  โอเดนเซ่

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อาร์ฮุส เอจีเอฟ [DEN SASL-8] ผลงานที่ผ่านมา 8เกมหลังยังพอเก็บแต้มมาได้เป็นส่วนใหญ่ มีแพ้แค่สองเกมเท่านั้น ล่าสุดบุกไปเสมอเวนเซสเซล มาที่สกอร์ 2-2 ที่ผ่านมายิงประตูได้ต่อเนื่องอยู่แล้ว สำหรับเกมเหย้าก็ยังมีพลาดมีสะดุดอยู่ ทำให้อันดับตารางคะแนนอยู่ห่างโซนเพลย์ออฟอยู่พอสควร แต่ถ้าเกมนี้ถ้าเก็บสามแต้มมาได้จะขยับมาอยู่ในโซนเพลย์ออฟทันที เพราะแต้มห่างแค่สามแต้ม และแข่งน้อยกว่า ด้วยลูกได้เสียดีกว่า 

 

โอเดนเซ่ [DEN SASL-3] ผลงานดีกว่าชัดเจน ใน7เกมหลังแพ้มาแค่เกมเดียวที่บุกไปแพ้จ่าฝูงอย่างโคเปนเฮเก้นมาที่สกอร์ 6-1 และที่เหลือมีสะดุดอีกเกมเดียว ที่เหลือเก็บชัยมาได้ทั้งหมด และสามเกมหลังได้ชนะมาทั้งหมดเกมล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะบรอนบี้ทีมอันดับ5ได้ที่สกอร์ 2-0 และเกมเยือนก็ทำได้ดีต่อเนื่อง 9เกมหลังแพ้แค่สองเกมเท่านั้น 

 

อาร์ฮุส เอจีเอฟ เจอกับโอเดนเซ่ในเกมล่าสุด ที่เป็นรายการกระชับมิตร แต่ก็แพ้ไปที่สกอร์ 2-3 ก่อนหน้านั้นอีก6เกม มีเสมออีกสองเกม และได้ชนะสามเกม ฝั่งโอเดนเซ่เอาชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น แต่ปีนี้ทีมเยือนทำผลงานได้ดีกว่า อันดับตารางคะแนกก็ห่างเยอะ มองว่าเจ้าบ้านผลงานยังไม่นิ่ง เจองานยากมีโอกาสพลาดได้ มองแล้วตามเชียร์โอเดนเซ่ มีโอกาสเก็บชัยได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         โอเดนเซ่ ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         โอเดนเซ่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อาร์ฮุส เอจีเอฟ  VS  โอเดนเซ่ - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl