ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาร์ฮุส เอจีเอฟ VS เวเจิล - วัดใจทีมเยือน

DEN SASLอาร์ฮุส เอจีเอฟ VS เวเจิล - วัดใจทีมเยือน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 09:23:03 GMT    

 

เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/4/2018 01:00 วันอังคาร

 

อาร์ฮุส เอจีเอฟ  VS เวเจิล      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ผลงานฤดูกาลนี้ของสองทีมนี้ต่างก็ไม่สมหวัง  อยู่ในการันตีผ่านเข้าสู่รอบ  โดบเฉพาะทีม อาร์ฮุส เอจีเอฟ [DEN SASL-11]  บวกกับนัดที่แล้วเปิดบ้านแพ้กับเอซี ฮอร์เซ่นส์ด้วยสกอร์1-2  รวมแพ้ห้าเกมติด  ฟอร์มในลีกตอนนี้ก็ยังย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง  ส่วนทีมเยือนเวเจิล [DEN SASL-13]  เปิดบ้านเฉือนเสมอกับอัลบอร์กด้วยสกอร์1-1ในนัดที่แล้ว  ผ่านมา6เกมหลังเพียงชนะนัดเดียวเท่านั้น  ขุมกำลังไม่ดี  เกมนี้สำหรับสองทีมนี้ คิดว่าต่างก็ไม่ยอมแพ้  จะพร้อมทุ่มตัวเช่นกันแน่นอน  

  

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทราคาเปิดปิดออกให้เจ้าบ้านอาร์ฮุส เอจีเอฟ ต่อ0.5  แต่ว่าฟอร์มรวมแย่แบบนี้อย่างอาร์ฮุส เอจีเอฟ  เรทราคาเปิดเป็นอย่างนี้  ยิ่งทำให้รู้สึกว่าอาร์ฮุส เอจีเอไม่น่าเชื่อถือได้หรอก  เกมนี้คงก็ชนะเกมลำบากเช่นกัน  บอกไม่ชัดเลยว่าจะจบด้วยผลแบบไหน ขอวัดใจทีมเยือนเวเจิลก็แล้วกัน  อย่างน้อยก็มีลุ้นบุกไปยันเสมอ  

 

อัตราต่อรอง :  อาร์ฮุส เอจีเอฟ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เวเจิล 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1,1-2

 

อาร์ฮุส เอจีเอฟ  VS เวเจิล - วัดใจทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...