ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาร์ฮุส เอจีเอฟ VS เวเจิล - ตามเชียร์เวเจิล

DEN SASLอาร์ฮุส เอจีเอฟ VS เวเจิล - ตามเชียร์เวเจิล

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 09:09:25 GMT    

 

เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน --  เวลาเริ่มแข่ง: 12/4/2018 01:00 วันอังคาร

 

อาร์ฮุส เอจีเอฟ  VS  เวเจิล    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อาร์ฮุส เอจีเอฟ [DEN SASL-11] ผลงานหลังๆไม่ค่อยดี รวมทั้งรายการบอลถ้วยแพ้ติดต่อกันมา5เกม ล่าสุดแพ้คาบ้านให้กับฮอร์เซ่นที่สกอร์ 1-2 ที่ผ่านมา เสียประตูอย่างต่ำสองลูกมาตลอด เกมนี้มีโอกาสเรียกความมั่นใจได้อยู่ ได้เล่นในบ้านเจออกับรองอันดับสุดท้ายของตาราง กับเกมเหย้าอย่างเดียวก่อนหน้านี้ 5เกม ยังพอมีแต้มมาได้บ้าง มีชนะและเสมออย่างละ1 และแพ้ไปสามเกม ถือว่าแนวรุกยังคาดหวังสกอร์ได้อยู่ ยังยิงประตูมาได้ต่อเนื่อง

 

เวเจิล [DEN SASL-13] ผลงานหลังๆทำได้ดีกว่า มีชนะและเสมอมาอย่างละ1เกมและแพ้ไปสามเกม ใน5เกมหลัง ล่าสุดเล่นในบ้านยันเสมออัลบอร์กได้ที่สกอร์ 1-1 สำหรับเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม ได้ชนะมาแค่รายการบอลถ้วยเท่านั้น ที่เป็นรายการในลีกแพ้อย่างเดียว และล่าสุดบุกไปแพ้รองจ่าฝูงอย่างมิดทิลแลนด์มาที่สกอร์ 5-0 

 

อาร์ฮุส เอจีเอฟเจอกับเวเจิล มาก่อนหน้านี้ 7เกมได้ชนะมาสาม ออกเสมอถึงสามเกมด้วยกัน ฝั่งเวเจิลได้ชนะมาแค่เกมเดียว ที่เป็นเกมเยือนอีกด้วย มองว่าที่เจอกันมาก็เสมอกันไปหลายเกม มาชั่วโมงนี้อันดับตารางคะแนนไม่ได้ห่างกันมาก เกมนี้เจ้าบ้านต้องชนะสถานเดียว กับเรทที่เปิดมา มองว่าสองเกมหลังออกทีเจอกัน เสมอทั้งสองเกม เจ้าบ้านไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่คาดหวังได้ เกมนี้น่าจะออกเสมอกันไปอีกเกม 

 

อัตราต่อรอง :   อาร์ฮุส เอจีเอฟ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เวเจิล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :  70%

 

อาร์ฮุส เอจีเอฟ  VS  เวเจิล - ตามเชียร์เวเจิล


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...