ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวนด์ซีเซล VS มิดทิลแลนด์ - จัดทีมเยือน

DEN SASLเวนด์ซีเซล VS มิดทิลแลนด์ - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 11 Feb 2019 09:20:10 GMT    

 

เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน --  เวลาเริ่มแข่ง:2/12/2019 01:00 วันอังคาร

 

เวนด์ซีเซล  VS  มิดทิลแลนด์   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เวนด์ซีเซล [DEN SASL-12] ก่อนหน้านี้ลงอุ่นเครื่องอยู่5เกม ได้เสมอ1 แพ้ไปสามเกมติดต่อกัน มาชนะได้ในเกมล่าสุดเกมเดียว ที่ได้เล่นบ้านเจอกับทีมนอกลีก ก่อนหน้านี้ได้พักมาเต็มที่ แต่ก็เจองานยาก รับรองจ่าฝูง โอกาสพลาดมีสูงอยู่แล้ว ถ้าเทียบกับผลงานอุ่นเครื่องที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้เกมเหย้าก็ไม่ค่อยดี 6เกมหลังมาได้ชนะในเกมล่าสุดเกมเดียวเท่านั้น 

 

มิดทิลแลนด์ [DEN SASL-2] ผลงานอุ่นเครื่องก่อนหน้านี้ทำได้ดีกว่าชัดเจน ใน4เกมที่ผ่านมา แพ้ฮัมบูรก์ เอสวี ทีมดังจากเยอรมันนีแค่เกมเดียว อีกสามเกม ได้ชนะสอง และเสมอ 1แต่เกมหย้าก็ยังมีพลาดอยู่ถ้าเจองานยาก แต่ส่วนใหญ่จะเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่องอยู่แล้ว 

 

เวนด์ซีเซลเจอกับ มิดทิลแลนด์มาก่อนหน้านี้ 7เกมด้วยกัน ที่เป็นเกมกระชับมิตรและบอลถ้วยอย่างละสามเกมและก็เป็นเกมเยือนของมิดทินแลนด์อยู่สองเกมด้วยกัน ที่บุกไปเก็บชัยออกมาได้ และล่าสุดได้มาเจอกันในรายการลีก และก็เป็นมิดทิลแลนด์เปิดบ้านเอาชนะไปได้ที่สกอร์ 3-0 เกมนี้แม้ว่าต้องไปเยือนแต่สถิติเจอกัน และผลงานในปีนี้ ก็น่าจะเป็นมิดทิลแลนด์มีโอกาสเอาชนะได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :   มิดทิลแลนด์ ต่อ 1.0

ทีเด็ด ฟันธง :   มิดทิลแลนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-1 หรือ 0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เวนด์ซีเซล  VS  มิดทิลแลนด์ - จัดทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ