ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โฮโบร VS มิดทิลแลนด์ - ทีมเยือนจะชนะ

DEN SASLโฮโบร VS มิดทิลแลนด์ - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 09:56:01 GMT    

 

เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 01:00 วันเสาร์

 

โฮโบร  VS มิดทิลแลนด์

 

วิจารณ์เกม

 

โฮโบร - ปีเตอร์ โซเรนเซ่น กุนซือของโฮโบร ผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่หลังปิดหนีหนาวมาก ชนะแค่เกมเดียวเท่านั้น เกมนี้ โซเรนเซ่น ต้องรีบกระตุ้นลูกทีมโดยด่วน วางโยนาส บริกซ์-แดมบอร์ก ทำหน้าที่คุมแดนกลาง คู่กับวิโต้ ฮัมเมอร์โชล กองกลางจอมแอสซิสต์ประจำทีม โดยมีจูเลียน คริสตอฟเซ่น ยืนค้ำแนวรุก

 

มิดทิลแลนด์ - ทีมเยือนทำผลงานได้ดี ได้แข็งแกร่ง แม้เกมนัดล่าสุดจะหลุดเสมอนอร์ดเจลแลนด์มา แต่ว่ากันแล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนัก เค็นเน็ธ แอนเดอร์สัน กุนซือของทีม ที่ถือ่ามีอาวุธครบมือ สามารถส่งใครลงสนามก็ได้ ทั้งในรายของพอล โอนัวชู โดยมีสองแนวรับที่อิมพอร์ตมาอย่างเอริค สเวียเชงโก้ และอเล็กซานเดอร์ โชลตซ์ ในแผนการเล่น 3-4-3

 

การเจอกัน 10 ครั้งหลังสุด ก็เป็นทางด้าน มิดทิลแลนด์ สามารถชนะได้มากถึง เจ็ดเกม อีกสามครั้งคือผลเสมอ เรียกได้ว่า ความได้เปรียบเสียเปรียบ ทั้งหมดจะเป็นทางด้านมิดทิลแลนด์กุมความได้เปรียบทั้งหมด ซึ่งเกมนี้ จะออกมาหน้าเดิม ทีมเยือนจะชนะ

 

อัตราต่อรอง: มิดทิลแลนด์  ต่อ 1/1.5

ฟันธง: มิดทิลแลนด์

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-3

ความมั่นใจ: 75%

 

โฮโบร  VS มิดทิลแลนด์ - ทีมเยือนจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ