ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เฮลซิงกอร์ VS ซิลเคบอร์ก - แนะนำให้อยู่เจ้าบ้าน

DEN SASLเฮลซิงกอร์ VS ซิลเคบอร์ก - แนะนำให้อยู่เจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 17 May 2018 11:06:15 GMT    

 

เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน --- เวลาเริ่มแข่ง:5/17/2018 22:59 วันพฤหัสบดี
 
เฮลซิงกอร์  VS ซิลเคบอร์ก    สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
เจ้าบ้านเฮลซิงกอร์  นัดที่แล้วบุกไปเยือนแรนเดอร์สแต่แพ้กลับมา ด้วยสกอร์ 2-1 แพ้ 4 เกมติดต่อกัน ฟอร์มกำลังไม่ดี แต่ว่าทำผลได้ดีในเกมเหย้า เกมเหย้า 2 เกมหลังสุดอาศัยความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้านได้เอาชนะ แถมยังไม่เสียประตูด้วย ถึอว่าแนวบุกแข็งแกร่งพอ มีแรงจูงใจสูง ส่วนทีมเยือนซิลเคบอร์ก นัดที่แล้วเปิดบ้านรับการเยือนของทีมลิงบี้ สุดท้ายเสมอกัน หยุดสถิติตแพ้ 3 เกมติดต่อกัน ฟอร์มกำลังดีคืน แต่ผลงานแย่มากสำหรับเกมเยือน ถึงตอนนี้เพียงได้ชนะ 2 เกม ดังนั้น ซิลเคบอร์กไม่น่าไว้ใจได้
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
ผลงานล่าสุดของทั้งสองทีมไม่ค่อยดีเหมือนกัน แต่ยังไงเฮลซิงกอร์มีความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน แถมยังทำผลได้ดีมากในเกมเหย้า เกมนี้บริษัทแฮนดิแคปส่วนใหญ่เปิดราคาให้เจ้าบ้านต่อลูก 0 ราคาน้ำ 0.82 คิดว่าไม่ค่อยสนับสนุนต่อเจ้าบ้านเท่าไหร่ ส่วนซิลเคบอร์ก ทำผลแยามากสำหรับเกมเยือน แล้วดูจากสถิติการเจอกันที่ผ่านมา ซิลเคบอร์กอยู่เป็นรอง เกมนี้เป็นรอบเพลย์ออฟการันตีผ่านเข้าสู่รอบ เฮลซิงกอร์ มีแรงจูงใจสูงกว่า ดังนั้น เกมนี้แนะนำให้อยู่เจ้าบ้าน อาจจะมีโอกาสเอาชนะได้ 
 
อัตราต่อรอง :เสมอ 
ทีเด็ด ฟันธง :เฮลซิงกอร์
ผลบอลสกอร์ที่คาด :1-0,1-1
 
เฮลซิงกอร์  VS ซิลเคบอร์ก - แนะนำให้อยู่เจ้าบ้าน

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

รูปภาพ เอาไปล้านไลค์!!อวดหุ่นแซ่บ ที่มัลดีฟส์ ที่ไหนรับสมัครแม่บ้านติดต่อน้องเค้าได้เลย
เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน