ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บรอนด์บี้ VS มิดทิลแลนด์ - "บรอนด์บี้" จะเอาชนะได้

DEN SASLบรอนด์บี้ VS มิดทิลแลนด์ - "บรอนด์บี้" จะเอาชนะได้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Mon, 14 May 2018 10:07:19 GMT    

 

เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน --- เวลาเริ่มแข่ง:5/15/2018 00:00 วันอังคาร 
 
บรอนด์บี้  VS  มิดทิลแลนด์     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
บรอนด์บี้ทำได้ค่อยข้างยอดเยี่ยมในฤดูกาล เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน ทีมบอลได้ชนะ18 เสมอ แพ้ 2 ในเกม 26 นัดหลังสุด ซึ่งอยู่อันดับ1ในเกมลีกด้วยคะแนน 60 ในเกมเหย้า ทีมบอลทำได้ยอดเยี่ยมมากๆ ซึ่งจนถึงปัจจุบันนี้ยังไม่เคยแพ้ในเกมเหย้า 13 นัด ซึ่งได้ชนะ 11 ในเกมชิงแชมป์ ทีมบอลได้ชนะ 6 เสมอ 1 ซึ่งอยู่อันดับ1 ในเกมกลุ่น   เหนือกว่ามิดทิลแลนด์ 3 แต้ม ถ้าหากว่าเกมนี้ได้ชนะด้วย งั้นก็เกือบเอาแชมป์ได้ ส่วน  มิดทิลแลนด์ได้ชนะ19 เสมอ3 และแพ้ 4 ในฤดูกาลเกมนี้ อยู่อันดับ 2 ในเกมกลุ่ม ด้วยคะแนนเหมือนกันกับทีมอันดับหนึ่ง ตอนนี้อยู่อันดับ 2 ในเกมชิงแชมป์ เหนือกว่าโคเปนเฮเกน 3 แต้ม ถ้าหากว่าเกมนี้ได้ชนะ ผลการแข่งขันก็สามารถได้ใกล้เคียงกันกับบรอนด์บี้ ทีมบอลอยากได้ชนะมากๆด้วย 
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
เมื่อเร็วๆ นี้ ผลงานของบรอนด์บี้มั่นคงมาก ทีมบอลไม่เคยแพ้ในเกม 10 นัดหลังสุด ซึ่งได้ชนะ 8 นัด ส่วนมิดทิลแลนด์ได้ชนะ 2 ในเกม 5 นัดหลังสุด ทำไม่ค่อยดี แถมในการพบกับบรอนด์บี้ในเกม 10 นัดหลังสุด ก็แค่ได้ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 7 ขุมกำลังทีมบอลแย่ลง บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นบรอนด์บี้ต่อ 0.5/1 ช่วงหลังจะเปลี่ยนเป็นราคาน้ำต่ำ สนับสนุนกับทีมเหย้า นัดนี้แนะนำเชียร์ให้บรอนด์บี้ที่จะเอาชนะได้
 
อัตราต่อรอง :บรอนด์บี้  ต่อ 0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง : บรอนด์บี้
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1หรือ3-1
 
บรอนด์บี้ VS มิดทิลแลนด์ -
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน