ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บรอนด์บี้ VS มิดทิลแลนด์ - บรอนด์บี้น่าจะเอาชนะ

DEN SASLบรอนด์บี้ VS มิดทิลแลนด์ - บรอนด์บี้น่าจะเอาชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 14 May 2018 09:26:04 GMT    

 

เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก -- 5/15/2018 00:00 วันอังคาร  
 
บรอนด์บี้  VS  มิดทิลแลนด์     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
บรอนด์บี้ [DEN SASL-1]   ผลงานดีต่อเนื่อง รั้งอันดับ1 จ่าฝูงเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น แข่งไปแล้ว33เกม เก็บมาได้79แต้ม ห่างอันดับสองที่เป็นคู่แข่งเกมนี้อยู่ สามแต้มด้วยกัน โดยรวมที่ผ่านมา7เกมได้ชนะถึง 6 และสะดุดเสมอมาแค่เกมเดียว และก่อนนหน้านี้ได้เจอกันมาก่อนแล้วทั้งเหย้าและเยือน ก็ยังเป็น บรอนด์บี้ได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน ล่าสุดเป็นรายการบอลถ้วย เปิดบ้านเอาบชนะซิลเคบอร์กได้ที่สกอร์3-1 ก่อนหน้านี้ได้พักมา4วัน งานไม่ง่ายอยู่แล้ว เจอกับอันดับตารางคะแนนติดกัน ด้วยผลงานในบ้านระดับเทพมากๆ 8เกมหลังชนะรวด
 
มิดทิลแลนด์ [DEN SASL-2]   ผลงานยังมีพลาดอยู่หลายเกม แต่อันดับตารางคะแนนอยู่ติดกัน ห่างแค่สามแต้ม เกมนี้ตัดแต้มกันเอง ถ้าชนะจะมีแต้มเท่ากัน แต่ลูกได้เสียก็ยังเป็นรองอยู่ดี จากที่ก่อนหน้านี้ 5เกม มีชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมอ1เกม แต่สองเกมหลังได้เล่นในบ้านทั้งหมด สำหรับเกมเยือนอย่างเดียว ก็ถือว่าทำได้ดีอยู่ 8เกมแพ้เกมเดียวแต่ก็เป็นการแพ้ให้กับคู่แข่งในเกมนี้ และเป็นรายการบอลถ้วย 
 
บรอนด์บี้ เอาชนะ มิดทิลแลนด์มาทั้้งเหย้าและเยือน ในการเจอกันสองเกมหลัง โดยรวม7เกมที่เจอกันมาบรอนด์บี้ได้ชนะมา ถึง6เกม ฝั่งมิดทิลแลนด์ ได้ชนะมาเกมเดียวเท่านั้นที่ได้เล่นในบ้าน เหมือนว่าจะเป็นบอลแพ้ทางผูกขาดแพ้ชนะกันมาตลอด ถ้าเป็นเกมเหย้าของบรอนด์บี้ ทางมิดทิลแลนด์คงเอาชนะได้ยาก กับเรทเปิดมาแพงอยู่ แต่ไม่ได้เสียเปรียบอะไรโอกาสชนะมีสูง มองแล้ว บรอนด์บี้น่าจะเบียดเอาชนะได้
 
อัตราต่อรอง :         บรอนด์บี้ ต่อ0.75
ทีเด็ด ฟันธง :         บรอนด์บี้
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
บรอนด์บี้  VS  มิดทิลแลนด์ - บรอนด์บี้น่าจะเอาชนะ

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
แสงแดดอาบน้ำโชคดีมีเสน่ห์ Kaya สาวเซ็กซี่