ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นาเอสเวด VS อัลบอร์ก - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

DAN Cupนาเอสเวด VS อัลบอร์ก - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 09:09:38 GMT    

 

เดนมาร์ก คัพ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/15/2019 00:00 วันศุกร์

 

นาเอสเวด  VS  อัลบอร์ก

 

วิจารณ์เกม

 

นาเอสเวด - เจ้าถิ่นเป็นทีมจากดิวิชัน 2 กำลังพอมีลุ้นเลื่อนชั้นมากทีเดียว โดยในระดับดิวิชัน 2 นาเอสเวด จัดว่าเป็นทีมที่เล่นในบ้านดีที่สุดของลีก มิชาเอล เฮมมิงเซ่น กุนซือของนาเอสเวด เจอศึกหนักไม่น้อยกับการต้องรับมือกับอัลบอร์ก เจ้าถิ่นน่าจะมาตั้งเกมสวนกลับ ในแผนการเล่น 4-2-3-1

 

อัลบอร์ก - ทีมเยือน อัลบอร์ก ในลีกผลงานเสมอติดต่อกันสองเกม ส่วนผลงานในการเล่นนอกบ้านของรายการซูเปอร์ลีเจี้ยน ถือว่า เล่นได้ดีใช้ได้ ยาคอป ฟรีอิส กุนซือของทีม น่าจะใช้ผู้้เล่นตัวหลักๆ อย่างลูคัส อันเดอร์เซ่น, ทอม ฟาน เวียร์ต และแคสเปอร์ คุสก์ ลงสนามทั้งหมด ในแผนการเล่น 4-4-2

 

การเจอกันเมื่อปี 2010 ที่เป็นครั้งล่าสุด ที่ทั้งสองทีม นาเอสเวด และอัลบอร์ก เจอกัน เป็นทางด้าน อัลบอร์กชนะไปหนึ่งเม็ด นัดนี้ได้เจอกันอีกครั้งหนึ่ง แต่เป็นการเจอหลังจากนั้นอีก 9 ปี ซึ่งเรายังมองว่า ภาพรวมของเกม อัลบอร์ก ยังดูเหนือกว่า โอกาสจะชนะ น่าจะอยู่ทางด้านทีมเยือน เชื่อใจ อัลบอร์ก

 

อัตราต่อรอง: อัลบอร์ก ต่อ 0.5/1

ฟันธง: อัลบอร์ก

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

นาเอสเวด  VS  อัลบอร์ก - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Walk Around รอยยิ้มนักศึกษาสาวตัวเล็กน่ารักวันนี้มาแนวสปอร์ตเกิร์ล...ฟุตบอลมั้ยฮะ
มิ้วนมสด ชุดแดงในตำนาน ใจละลายเลย Japanese Girl