ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สคีฟซ์ ไอเค VS เอสเบิร์ก -ทีมเยือนจะชนะได้

DEN D1สคีฟซ์ ไอเค VS เอสเบิร์ก -ทีมเยือนจะชนะได้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 16 May 2018 10:36:30 GMT    

 

เดนมาร์ก ดิวิชั่น 1--- เวลาเริ่มแข่ง:5/16/2018 23:30 วันพุธ
 
สคีฟซ์ ไอเค  VS  เอสเบิร์ก     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :
 
สคีฟซ์ ไอเคทำไม่ค่อยดีใน ฤดูกาล[เดนมาร์ก ดิวิชั่น 1] หลังผ่านเกมลีก 31 นัด แค่ได้ผลงานที่ชนะ3 เสมอ 9 แพ้ 19 เท่านั้น ซึ่งอยู่อันดับสุดท้ายด้วยแต้ม 18 คะแนนในตารางคะแนนเกมลีก ห่างจากทีมบอลที่อยู่อันดับ10  17คะแนน ในกรณีการแข่งขันแค่เหลือ 2 นัด จากนี้ก็รู้อยู่ล่วงหน้าแล้วว่าจะตกชั้นแน่ ดังนั้นแม้นัดนี้แข่งในเจ้าถิ่นตัวเอง ก็ไม่ค่อยมีแรงจูงใจ ส่วนเอสเบิร์กทำได้ยอดเยี่ยมใน ฤดูกาล[เดนมาร์ก ดิวิชั่น 1] หลังผ่านเกมลีก 31 นัด ทีมบอลได้ชนะ17 แพ้ 9 ซึ่งอยู่อันดับ 2 ด้วยแต้ม 56 คะแนนในตารางคะแนนเกมลีก ห่างจากทีมบอลที่อยู่อันดับ1 แค่ 3 คะแนน ทีมบอลมีความสามารถที่การันตีผ่านเข้าสู่รอบได้ นัดนี้เอสเบิร์กต้องเก็บแต้มให้ได้อย่างเต็มที่
 
วิเคราะห์ข้อมูล:
 
ตามผลงานทั้งสองทีมที่ผ่านมาในชั่งโมงนี้  เอสเบิร์กได้ชนะสคีฟซ์ ไอเคหมดในเกม 4 นัดหลังสุด แถมในเกมหลังสุดนั้น ได้ชนะสคีฟซ์ ไอเคด้วยสกอร์2– 0  มีความมั่นใจกว่า แถมตอนนี้สคีฟซ์ ไอเคเป็นทีมบอลที่ตกชั้นเป็นแน่อยู่แล้ว สคีฟซ์ ไอเคแพ้ไปหมดในเกม 2 นัดหลังสุด จากนี้เห็นได้ว่าทีมบอลไม่มีแรงจูงใจอยู่แล้ว ส่วนเอสเบิร์กไร้พ่ายในเกมเยือน 4 นัดหลังสุดติดต่อกัน มีแรงจูงใจเก็บแต้มอย่างรุนแรง บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเปิดราคาเป็น เอสเบิร์กต่อ1 ช่วงหลังจะมีส่วนสูงขึ้น นัดนี้แนะนำเชียร์ เอสเบิร์ก ที่จะชนะได้
 
อัตราต่อรอง :เอสเบิร์ก  ต่อ 1
ทีเด็ด ฟันธง : เอสเบิร์ก
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-3หรือ0-2 
 
สคีฟซ์  ไอเค VS เอสเบิร์ก -
 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เด็กกสิบแปดดไหมล่ะ ดีต่อใจทุกคนเลย มัดรวมมาเน้น ๆ สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
บิกินี่แดงสวยเซ็กซี่ทั้งตัว ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน สดใสเปรี้ยวซ่า!!  2 นางแบบสาวน่ารัก จากเกาหลี