ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โอปาว่า VS สลาเวีย ปราก - ขอแนะนำเลือกให้ต่อทีมเยือน

CZE D1โอปาว่า VS สลาเวีย ปราก - ขอแนะนำเลือกให้ต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 10:17:07 GMT    

 

ลีกา 1 สาธารณรัฐเช็ก -- เเวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 00:00 วันอังคาร

 

โอปาว่า  VS  สลาเวีย ปราก

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในเกมเยือนนัดที่แล้ว โอปาว่าแพ้ให้ฟาสตาฟ ซลินด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งแพ้เกมเป็น 2 นัดในเกม 5 นัดหลังสุดที่ผ่านไป ในฤดูกาลนี้ การเก็บคะแนนส่วนใหญ่อาศัยเกมเหย้า ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 6 ด้วย 13 คะแนนในตารางคะแนนเกมเหย้า นัดนี้พบกับสลาเวีย ปรากที่เป็นทีมบอลอยู่อันดับหนึ่ง ในฤดูกาลนี้ ทั้งสองทีมเคยพบกัน และโอปาว่าแพ้ไปด้วยสกอร์ 3-1 ในเกมเยือน ขุมกำลังแย่ลง จริงๆ แล้ว ความสามารถของพวกเขาห่างจากทีมเยือนเป็นมาก ส่วนทางทีมเยือนสลาเวีย ปราก เมื่อก่อน พวกเขาชนะเอ็มเอฟเค คาร์วีน่าด้วยสกอร์ 1-3 ในเกมเยือน ซึ่งทำได้อย่างไร้พ่ายแพ้ในตอนนี้ พวกเขายังมีโอกาสผ่านเข้าสู่รอบได้ในเกมUEFA EL ตามขุมกำลังของพวกเขาในตอนนี้ พวกเขามีความสามารถเล่นในเกมสองรายการได้ นัดนี้พบกับโอปาว่า  ยังได้เปรียบเป็นบ้าง 

 

วิเคราะห์ข้อมูล: 

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นสลาเวีย ปราก ต่อ1/1.5 เรทราคาแพงที่สุดเมื่อเทียบกับเมื่อก่อนในฤดูกาลนี้ โอปาว่ามีความสามารถเก็บแต้มได้ในเกมเหย้า นัดนี้เรทราคาเป็นทีมเยือนต่อ1/1.5 สนับสนุนกับทีมเยือน ทว่าจริงๆ แล้ว ความวามารถของทั้งสองทีมมีช่วงความต่างห่างกันเป็นมาก เนื่องจาก สลาเวีย ปรากทำได้เก่งมากในด้านการรุก ฉะนั้นนัดนี้ขอแนะนำเลือกให้ต่อทีมเยือนสลาเวีย ปราก ว่าพวกเขาจะชนะ 

 

อัตราต่อรอง : สลาเวีย ปราก ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :  สลาเวีย ปราก

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-2หรือ1-3

 

โอปาว่า VS สลาเวีย ปราก -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...