ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โตริโน่ VS ซุดติโรล อัลโต้ - ขออยู่ต่อเจ้าบ้าน

ITA Cupโตริโน่ VS ซุดติโรล อัลโต้ - ขออยู่ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 09:44:57 GMT    

 

โคปา อิตาเลีย คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/7/2018 02:45 วันศุกร์

 

โตริโน่  VS  ซุดติโรล อัลโต้

 

วิเคระห์วิจารณ์เกม : 

 

ในเกมเหย้านัดที่แล้ว โตริโน่ชนะเจนัวด้วยสกอร์ 2-1 ในเวลาการเริ่มแข่ง 3 นาที ผูเล่นของเจนัวโดนใบเหลืองสองใบติดต่อกัน ซึ่งห้ามเล่นในนัดนี้ สุดท้ายโตริโน่ได้เก็บชัยชนะด้วยสกอร์ 2-1 ซึ่งจบสถิติไร้ชนะในเกม 2 นัดที่ผ่านไป ตอนนี้โตริโน่อยู่อันดับ6 ในตารางคะแนน ทำได้ยอดเยี่ยม นัดนี้พวกเขาพบกับทีมบอลของ ITA C1B เชื่อว่าโคชของพวกเขาจะให้ผูเล่นทีสองเป็นส่วนมากลงไปเล่น เรื่องนี้น่าสนใจมาก ส่วนทางทีมเยือนซุดติโรล อัลโต้  พวกเขาเป็นทีมบอลของ ITA C1B ในเกมเยือนนัดที่แล้ว พวกเขาชนะวิเชนซ่าด้วยสกอร์ 2-4 จบสถิติที่ไร้ชนะในเกม  6 นัด ขุมกำลังของพวกเขาดี เมื่อก่อนพวกเขาเก็บชัยชนะทีมบอลเก่งในเกมเยือนของITA Cupอย่างไม่คาดคิด ทว่าเราไม่แน่ใจว่า เจ้าบ้านโตริโน่จะเปลี่ยนผู้เล่นตำแหน่งเป็นมากหรือเปล่า อย่างไรก็ตามในสัปดาห์นี้ เจ้าบ้านจะพบกับเอซี มิลาน 

 

วิเคราะห์ข้อมูล : 

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นโตริโน่  ต่อ1.5/2 ตามผลงานของทั้งสองทีมในเกม 10 นัดหลังสุด โตริโน่ชนะ4 เสมอ  4 และแพ้ 2 อัตราชนะเป็น 40% ส่วนทางทีมเยือนซุดติโรล อัลโต้ ชนะ 2 เสมอ 6 และแพ้ 2 อัตราชนะเป็น 20% ในเกม10 นัดหลังสุด มองแล้ว ผลงานของโตริโน่เหนือกว่า ฉะนั้นนัดนี้ขออยู่ต่อเจ้าบ้านโตริโน่  ว่าพวกเขาน่าจะเก็บชัยชนะ

 

อัตราต่อรอง :โตริโน่  ต่อ1.5/2

ทีเด็ด ฟันธง : โตริโน่  

ผลบอลสกอร์ที่คาด :3-0หรือ4 -1

 

โตริโน่ VS ซุดติโรล อัลโต้ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ลุคไหน ก็สวย แซ่บ ไม่เปลี่ยนแปลง แบบนี้เรียกว่าชุดอะไรครัช ... ดีต่อใจใคร ๆ ก้อชอบ
Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!