ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โตริโน่ VS ซุดติโรล อัลโต้ - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ITA Cupโตริโน่ VS ซุดติโรล อัลโต้ - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 08:57:25 GMT    

 

โคปา อิตาเลีย คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/7/2018 02:45 วันศุกร์

 

โตริโน่  VS  ซุดติโรล อัลโต้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

โตริโน่   [D1-6] จากที่แพ้คาบ้านให้กับปาร์มาที่สกอร์1-2แต่อีกสองเกมหลัง ได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน ถือว่าเรียกฟอร์มเก่งคืนมาได้ ที่ผ่านมาก็แพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น อันดับตารางคะแนนยังอยู่หัวตาราง ก่อนเกมนี้พักมา4วัน ขุมกำลังลงตัวดี เล่นได้ตามระบบในบ้านยิงประตูได้ต่อเนื่องอยู่แล้วไม่มีกดดันอะไร เกมนี้เจอทีมลีกรองกว่ามาก โอกาสชนะไม่ยาก มองที่เกมเหย้าของพวกเขา 5เกมหลัง มีแพ้ไปสองเกม ที่เจอนาโปลีและปาร์ม่าเกมนี้งานไม่ยากอยู่แล้ว ถ้าเป็นเกมเหย้ารายการโคปปา ชนะมาแล้ว 7เกมรวด 

 

ซุดติโรล อัลโต้ [C1B-9] จากที่ไม่ชนะใครมาสามเกม แต่อีกสองเกมหลังยังไม่แพ้ใครมีชนะและเสมออย่างละ1 โดยรวมไม่ค่อยดี มีชนะเกมเดียวใน5เกมหลัง แบบนี้น่าจะลำบากแน่ๆ ไปเยือนทีมแกร่งที่เล่นในบ้านได้ดี แต่เกมเยือนยังยิงประตูได้ยากมากๆ แม้ว่าจะแพ้แค่เกมเดียว แต่นอกบ้านยิงไม่ค่อยได้แบบนี้ เจอกับทีมลีกสูงสุดด้วย โอกาสแพ้กลับมามีความเป็นไปได้มาก 

 

โตริโน่ยังไม่เคยเจอกับ ซุดติโรล อัลโต้มาก่อน เพราะทีมเยือนอยู่ลีกเป็นรองถึงสองลีกด้วยกัน ที่ผ่านมาสำหร้บรายการ โคปปา อิตาเลียโตริโน่ เน้นทุกเกมขุมกำลังแกร่งกว่ากว่าเยอะ ถ้าไม่เจอกับทีใหญ่จะเก็บชัยมาได้ไม่ยาก เกมนี้เจอกับทีมเป็นรอง สองอันดับของลีก สองลูกไม่น่าจะยากเกินไปสำหรับโตริโน่ ที่ได้เล่นในบ้านด้วย

 

อัตราต่อรอง :  โตริโน่ ต่อ1.75

ทีเด็ด ฟันธง :  โตริโน่ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   2-0 หรือ 3-0 

ระดับความมั่นใจ :   70%

 

โตริโน่  VS  ซุดติโรล อัลโต้ - ตามเชียร์ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง