ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซามพ์โดเรีย VS สปอล - จัดเจ้าบ้าน

ITA Cupซามพ์โดเรีย VS สปอล - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 09:25:07 GMT    

 

โคปา อิตาเลีย คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/5/2018 02:45 วันพุธ

 

ซามพ์โดเรีย  VS สปอล      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ซามพ์โดเรีย  [ITA D1-10] ก่อนหน้านี้ไม่ชนะ5เกมติด  นัดที่แล้วเปิดบ้านไล่ถล่มชนะโบโลญญ่าด้วยสกอร์4-1  ฟอร์มรวมกลับมาดีขึ้น  นักเตะFabio Quagliarellaเป็นผู้เล่นที่สำคัญมากสำหรับสโมสรซามพ์โดเรีย   จำนวนการยิงประตูในซามพ์โดเรีย  ของเขาสูงถึง54ลูก  และในITA D1รวมทำประตู134เม็ด  ฤดูกาลที่แล้วก็รวมยิงประตู19ลูก  ฤดูกาลนี้แนวรุกก็มาแรงมาก  ถึงแม้ว่าอายุไม่น้อยแล้ว  แต่ว่าเขาก็ยิ่งเล่นยิ่งเก่ง  น่านับถือจริงๆ  ส่วนทีมเยือน สปอล [ITA D1-15]  นัดล่าสุดเปิดบ้านเฉือนเสมอกับเอ็มโปลีด้วยสกรอ์2-2  เกมนั้นเปิดฉาดแค่5นาทีก็ยิงประตูได้หนึ่งลูก  แต่ว่าตอนที่นาที49มีนักเตะหนึ่งคนโดนใบแดง  แม้ว่าขาดหนึ่งคน  สุดท้ายก็สามารถแย่งได้หนึ่งแต้ม  ถือว่าทำได้ดีแล้ว  หลังจากเกมนี้  พวกเขาไม่ชนะจาก5เกมหลัง(เสมอ2  แพ้3)  ตอนนี้ห่างกับเขตตกชั้นแค่3คะแนน  เกมคัพสี้คงจะไม่มีแรงจูงใจเล่นแล้ว  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ในฤดูกาลนี้  ซามพ์โดเรียเคยเปิดบ้านชนะสปอลด้วยสกอร์2-1  เกมนี้จะได้เปรียบทั้งกำลังใจและฐานะเป็นเจ้าบ้าน  และถ้าเทียบกันในเรื่องของฟอร์มโดยภาพรวมในระยะยาวกันดูนั้น จะเห็นได้ว่าเจ้าบ้านดูจะทำผลลงานได้คงเส้นคงวากว่าอยู่พอสมควรเลย และสถิติในการออกเล่นเป็นทีมเยือนเองนั้น ก็ไม่ค่อยดีนักด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้านซามพ์โดเรียจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม ได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงเลย  ขอจัดทีมเจ้าบ้านซามพ์โดเรีย

 

อัตราต่อรอง :  ซามพ์โดเรีย ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   ซามพ์โดเรีย 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-1

 

ซามพ์โดเรีย  VS สปอล - จัดเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....