ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซามพ์โดเรีย VS สปอล - วัดใจเจ้าบ้าน

ITA Cupซามพ์โดเรีย VS สปอล - วัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 09:01:11 GMT    

 

โคปา อิตาเลีย คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 02:45 วันพุธ

 

ซามพ์โดเรีย  VS  สปอล

 

วิจารณ์เกม

 

ซามพ์โดเรีย - ลา ซามพ์ โชว์ฟอร์มสุดยอดด้วยการไล่ถล่มโบโลญญ่า เละเทะ 4-1 เกมนี้เรายังมองว่า มาร์โก้ จามเปาโล น่าจะส่งชุดผสม ระหว่างชุดเอและชุดบี เพื่อเอาขุมกำลังหลักในการลงบดในเซเรีย อา ต่อไป เกมนี้ เกรกอรี่ เดเฟรล, จานลูก้า คาปรารี รวมถึงกัสตอง รามิเรซ น่าจะถูกส่งลงสนาม ประคับประคองพวกตัวสำรอง ภายใต้แผนการเล่น 4-3-1-2

 

สปอล - สถานการณ์ของเลโอนาร์โด้ เซมปลิซี กุนซือของสปอล น่าจะปล่อยผ่าน สำหรับรายการโคปา อิตาเลีย แล้วเอาเวลาไปทุ่มเทเพื่อลุ้นหนีการตกชั้นน่าจะดีกว่า เพราะการอยู่รอดในเซเรีย อา สำคัญกว่าการเล่นในโคปา อิตาเลีย ค่อนข้างมาก ดังนั้นแล้ว สปอล น่าจะส่งสำรองไปเยือนลุยจิ แฟร์ราริส เป็นหลัก

 

แม้ว่า เรตจะเปิดมาค่อนข้างแพง แต่ด้วยสปอล ที่กำลังหนีการตกชั้น และการประคับประคองตัวเองให้อยู่ในเซเรีย อา เป็นเรื่องเร่งด่วนกว่ากันมาก ทำให้เกมนี้ ในภาพรวมของซามพ์โดเรีย ที่สภาพทีมและขุมกำลังเหนือกว่า จึงเชื่อว่า ทีมดังจากเมืองเจนัว น่าจะชนะไปได้ เพียงแต่จะยิงถล่มหรือไม่ถล่มอันนั้นอีกเรื่องหนึ่ง

 

อัตราต่อรอง: ซามพ์โดเรีย ต่อ 0.5/1

ฟันธง: ซามพ์โดเรีย

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

ซามพ์โดเรีย  VS  สปอล - วัดใจเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....