ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เจนัว VS วีร์ตุส เอ็นเตลล่า - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ITA Cupเจนัว VS วีร์ตุส เอ็นเตลล่า - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 08:45:33 GMT    

 

โคปา อิตาเลีย คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/7/2018 00:00 วันศุกร์

 

เจนัว  VS วีร์ตุส เอ็นเตลล่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เจนัว [D1-14] ผลงานหลังๆไม่ค่อยไหว 5เกมหลังเก็บมาได้แค่แต้มเดียว จากเกมในเซเรียอา ทั้งหมด ล่าสุดบุกไปแพ้โตริโน่ที่สกอร์ 2-1 ก่อนเกมนี้ได้พัก4วัน แต่เจกับทีมในลีกรอง ได้เปรียบและเป็นต่อเยอะอยู่แล้ว กับผลงานในบ้านอย่างเดียวก่อนหน้านี้ 5เกม ก็ไม่ค่อยดีเหมือนกัน เก็บชัยมได้แค่เกเมดียว แต่ไม่ว่าผลจะออกมาแบบนี้ แนวรุกยิงประตูได้ต่อเนื่องทุกเกม สำหรับรายการโคปปา อิตาเลียผ่านเข้ารอบมาได้ จากที่เอาชนะเลชเชได้ที่สกอร์ 4-0 เกมนี้ได้เล่นในบ้านอีก โอกาสชนะคงไม่ยากอยู่แล้ว

 

วีร์ตุส เอ็นเตลล่า [C1A-5] จากที่เปิดบ้านเอาชนะมาได้สองเกมติดต่อกัน แต่อีกสามเกมหลังยังไม่ชนะใคร ยิงประตูได้ค่อนข้างน้อย ในแต่ละเกมยิงไม่เกิน1มาตลอด แต่ที่ผ่านมา5เกม ก็แพ้มาแค่เกมเดียวเท่านั้น กับเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม ก็แพ้ไปแค่เกมเดียวเหมือนกัน แต่ว่าสองเกมหลังก็ยังไม่ชนะใคร รายการนี้ที่เข้ารอบมาได้จากที่ ซาแลร์นิตานามาที่สกอร์ 2-0 แต่ถ้าเป็นเกมเยือนรายการนี้ก็ไม่ค่อยไหว 4เกมหลังแพ้รวด 

 

เจนัวเคยเจอกับวีร์ตุส เอ็นเตลล่า มาก่อนหน้านี้4เกม แต่ก็เป็นเกมกระชับมิตรทั้งหมด ที่ได้ชนะมาสองเกม ทั้งเหย้าและเยือน แต่ว่าล่าสุด วีร์ตัส เอ็นเตลล่า ได้เล่นในบ้านเบียดชนะได้ที่่สกอร์ 2-1 เกมนี้ได้โคจรมาเจอกัน อีกแต่เป็นรายการบอลถ้วย ใครแพ้ตกรอบ กับผลงานและอยู่ลีกสูงกว่าของเจนัว มองแล้ว โอกาสชนะคงไม่ยาก เรทก็ไม่ได้เสียเปรียบอะไร เอาชนะได้ก็ผ่านแล้ว 

 

อัตราต่อรอง :          เจนัว ต่อ1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         เจนัว

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เจนัว  VS วีร์ตุส เอ็นเตลล่า - ตามเชียร์ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง