ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โบโลญญ่า VS โครโตเน่ - โบโลญญ่าน่าจะยิงได้ตามเป้า

ITA Cupโบโลญญ่า VS โครโตเน่ - โบโลญญ่าน่าจะยิงได้ตามเป้า

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 09:22:18 GMT    

 

โคปา อิตาเลีย คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/5/2018 00:00 วันพุธ

 

โบโลญญ่า  VS โครโตเน่      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โบโลญญ่า [ITA D1-18] เป็นทีมมาจากกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี  แต่ว่าผลงานฤดูกาลนี้ไม่สมหวัง  จนถึงบัดนี้เพียงเก็บมา11แต้ม  ตอนนี้ติดอันดัย3 จากท้ายตารางคะแนน  ใกล้กับเส้นตกชั้นอยู่แล้ว และทำให้ทีมเสียความมั่นใจไปมาก  ฉะนั้น โค้ชฟิลิปโป อินซากีจัดทีมใหม่ จาก3-5-2เปลี่ยนเป็น4-3-3  เน้นแนวรุกเป็นวิธีหลัก  เกมนี้เปิดบ้านเจอกับทีมที่มาจากอิตาลี เซเรีย บี  เป็นโอกาสดีที่คืนฟอร์มดีกลับมา  ส่วนทโครโตเน่ [ITA D2-16] เป็นทีมตกชั้นของฤดูกาลที่แล้ว  หลังจากตกชั้นมา  ผลงานฤดูกาลนี้ก็ไม่ดีเช่นกัน  ไม่มีท่าทีว่าผลงานจะกระเตื้องขึ้่นเลย  ผ่านมา14รอบ  เพียงชนะ3นัดเท่านั้น  อัตราชนะเกมต่ำมาก  ตอนนี้แค่ห่างกับเขตตกชั้น2แต้มเอง  ทว่าตามแนวโน้มแบบนี้  คงจะตกชั้นอีกต่อไปก็ไม่แน่  อาจจะเล่นภายใต้ความกดดันในระดับหนึ่ง  เกมคัพนี้ก็ไม่น่าจะเอาใจเล่นแล้ว  

  

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชื่อชั้น ศักยภาพทีมและขุมกำลังนักเตะ  โครโตเน่ ก็เป็นรองเยอะ ดูทรงแล้วคงต้านลำบากโอกาสแพ้มีความเป็นไปได้อยู่แล้ว  เรทราคาเปิดออกให้ทีมเหย้าโบโลญญ่า ต่อ0.5/1 ประกอบด้วยราคาน้ำค่อนข้างต่ำด้วย  มองดูว่าเกมนี้โบโลญญ่า มีโอกาสคืนฟอร์มเก่งกลับมาได้ตามเป้า   สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อ เชื่อว่าโบโลญญ่า  จะเปิดเกมรุกบุกแหลกไล่อัดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

 

อัตราต่อรอง :  โบโลญญ่า ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   โบโลญญ่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1,3-1

 

โบโลญญ่า  VS โครโตเน่ - โบโลญญ่าน่าจะยิงได้ตามเป้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....