ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โบโลญญ่า VS โครโตเน่ - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ

ITA Cupโบโลญญ่า VS โครโตเน่ - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 08:45:25 GMT    

 

โคปา อิตาเลีย คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 00:00 วันพุธ

 

โบโลญญ่า  VS โครโตเน่

 

วิจารณ์เกม

 

โบโลญญ่า - ฟิลิปโป้ อินซากี้ เพิ่งพาลูกทีมไปแพ้ต่อซามพ์โดเรียอย่างขาดลอย เกมนี้ย้ายวิกมาเล่นในโคปา อิตาเลีย ซึ่งดูแล้ว อินซากี้ คงคิดหนักเหมือนในการจัดทัพและขุมกำลังรับมือกับโครโตเน่ ยังไม่มีความแน่นอนว่า อินซากี้ จะส่งพวกตัวหลักๆ อย่างเฟเดริโก้ ซานตานแดร์, ริคาร์โด้ ออร์โซลินี หรืออิบราฮิม เอ็มบาเย่ ถ้าส่งพวกนี้ลง ก็น่าจะเหนือกว่า โครโตเน่   

 

โครโตเน่ - ทีมจากโซนท้ายตารางของเซเรีย บี โครโตเน่ มีโอกาสอย่างมากที่จะพักขุมกำลัง แล้วหนีการตกชั้นอย่างเต็มตัว ซึ่งเรามองว่า น่าจะเป็นเช่นนั้น มัสซิโม อ็อดโด้ กุนซือของทีม น่าจะทิ้งทุ่น แล้วน่าจะปล่อยตกรอบโคปา อิตาเลีย ค่อนข้างแน่ ทำให้นักเตะอย่างมาร์โก้ ฟิเรนเซ่ และ ไซมี่ จะไม่ถูกส่งลงสนาม

 

เกมนี้ เรตเปิดมาไม่แพงนัก แล้วด้วยสถานการณ์ของโครโตเน่ ไม่น่าเชียร์เหลือเกิน เนื่องจากพวกเขากำลังหนีการตกชั้นจากเซเรีย บี ไปเซเรีย ซี ทำให้เรามองว่า ค่อนข้างมั่นใจว่า เกมนี้โบโลญญ่าเป็นต่อ เชื่อว่า เจ้าถิ่นก็น่าจะชนะไปได้ โดยแม้ว่าอาจจะไม่ถล่มทลาย แต่โอกาสจะชนะ เราคิดว่าค่อนข้างแน่

 

อัตราต่อรอง: โบโลญญ่า ต่อ 0.5/1

ฟันธง: โบโลญญ่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 80%

 

โบโลญญ่า  VS โครโตเน่ - เจ้าถิ่นน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....