ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบเนเวนโต้ VS ชิตตาเดลล่า - ชิตตาเดลล่ามีลุ้นชนะ

ITA Cupเบเนเวนโต้ VS ชิตตาเดลล่า - ชิตตาเดลล่ามีลุ้นชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 09:23:46 GMT    

 

โคปา อิตาเลีย คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/4/2018 21:00 วันอังคาร

 

เบเนเวนโต้  VS ชิตตาเดลล่า      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เบเนเวนโต้ [ITA D2-6]  พวกเขาเป็นทีมพึ่งตกชั้นจากITA D1  เนื่องจากว่าความสามารถไม่เพียงพอ  ประสบการณ์เล่นเกมใหญ่ก็ไม่เยอะ  จึงกลับมาเล่นITA D2ในฤดูกาลนี้  หลังจากตกชั้นมา  ผลงานในฤดูกาลของพวกเขายังไม่ร้อนแรง และยังหาความแน่นอนไม่ได้ แต่ก็อยู่เขตเลื่อนชั้น ยังมีโอกาสอยู่  ส่วนทีมเยือนชิตตาเดลล่า  [ITA D2-3]  ตอนนี้รั้งอันดับ3ในตารางคะแนน  ก่อนหน้านี้รักษาผลงานไม่แพ้อย่างต่อเนื่อง  ที่ผ่านมา 8 เกมหลังยังไม่พลาด  และนัดที่แล้วยังเปิดบ้านชนะซาแลร์นิตาน่าด้วยสกรอ์3-1  สภาพรวมคงที่  น่าแข็งแกร่งพอตัว  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทราคาเปิดออกให้ทีมเหย้าเบเนเวนโต้ ต่อ0.5  แต่ว่าช่วงหลังมีบางบริษัทแฮนดิแคปเปลี่ยเป็นต่อเสมอควบครึ่ง  มองดูว่าไม่มั่นใจกับเบเนเวนโต้  และออดซนั้นก็อยู่ฝ่ายทีมเยือนด้วย  คิดว่าเกมนี้ทีมเยือนชิตตาเดลล่าจะเป็นฝ่ายบุกมา และ เก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงเลย  และเรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเหย้าถือราคามาต่อไม่แพงด้วย  เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ชิตตาเดลล่า เหมาะสมกว่า

 

อัตราต่อรอง :  เบเนเวนโต้ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   ชิตตาเดลล่า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1,1-2

 

เบเนเวนโต้  VS ชิตตาเดลล่า - ชิตตาเดลล่ามีลุ้นชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....