ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซามพ์โดเรีย VS เอซี มิลาน - ผู้ชนะน่าจะเป็นเจ้าบ้าน

ITA Cupซามพ์โดเรีย VS เอซี มิลาน - ผู้ชนะน่าจะเป็นเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:24:50 GMT    

 

โคปา อิตาเลีย คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/13/2019 00:00 วันอาทิตย์

 

ซามพ์โดเรีย  VS  เอซี มิลาน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ซามพ์โดเรีย [ITA D1-7] จากที่ไม่แพ้ใครมา4เกม มีเสมอ1 และได้ชนะสามเกมรวด ที่ผ่านมาแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้สูง ยิงต่อเนื่อง แต่ว่าล่าสุดบุกไปแพ้ยูเวนตุสมาที่สกอร์2-1 แต่ก็ยังยิงประตูได้อีก เกมนี้เป็นรายการบอลถ้วยได้เล่นในบ้าน เจอกับทีมใหญ่ แต่ว่าอันดับตารางคะแนนในเซเรียอา ยังไม่ห่างกันมาก ถือว่ามีลุ้นเบียดชนะได้อยู่ เกมเหย้าอย่างเดียว4เกมหลังชนะรวดและสองเกมหลังไม่พลาดเสียประตูเลย 

 

เอซี มิลาน [ITA D1-5] ผลงานที่ผ่านมาไม่ค่อยดี จากที่ไม่ชนะใครมา 4เกมติดต่อกันมีรายการยูโรป้าลีกด้วย1เกม ทีบุกไปแพ้โอลิมเปียกอส ที่สกอร์ 3-1 ทำให้ตกรอบไปแล้วเรียบร้อย เกมล่าสุดเป็นรายการเซเรียอา เปิดบ้านเอาชนะสปอลทีมน้องใหม่ได้ที่สกอร์ 2-1 มองว่าเล่นในบ้านยังพลาดเสียประตูอยู่ดี แม้ว่าจะเจอกับทีมน้องใหม่ กับเกมเยือนก่อนหน้านี้ ใน5เกมหลังยังไม่ชนะใคร และออกเสมอถึง4เกม และก็แพ้อีก1ที่เป็นรายการยูโรป้าลีก

 

ซามพ์โดเรีย เคยเจอกับเอซี มิลานมาก่อนหน้านี้ 6เกม ได้ชนะมาสองเกม ที่เป็นรายการเซเรียอา ในปี2017 แต่ก็โดนบุกไปชนะได้อยู่สองเกม ในปี2016 แม้ว่าที่เคยเจอกันมาในรายการนี้ก่อน และก็เป็นมิลานบุกไปชนะมาได้ แต่มาเจอกันในเกมนี้โอกาสมิลานคงไม่ง่าย อันดับตารางคะแนนในเซเรียอาอยู่ใกล้กัน และช่วงหลังมิลานก็เสมอเยอะมากๆ มองแล้ว มีโอกาสเสมอกันได้อยู่ แต่ถ้ามีผู้ชนะน่าจะเป็นซามพ์โดเรียมากกว่า

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         ซามพ์โดเรีย 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ซามพ์โดเรีย VS เอซี มิลาน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ