ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลาซิโอ VS โนวาร่า - เจ้าบ้าน น่าจะเอาชนะ

ITA Cupลาซิโอ VS โนวาร่า - เจ้าบ้าน น่าจะเอาชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 09:14:02 GMT    

 

โคปา อิตาเลีย คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 21:00 วันเสาร์

 

ลาซิโอ  VS  โนวาร่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ลาซิโอ [ITA D1-4] จากที่แพ้สองเกมต่อเนื่อง ที่เป็นรายการยูโรป้าลีก และเซเรียอา แต่รายการยูโรป้าลีกยังอยู่ในเส้นทาง และอีกสามเกมหลังยังไม่แพ้ใคร เกมล่าสุดได้เล่นในบ้านยันเสมอโตริโน่ได้ที่สกอร์ 1-1 อันดับตารางคะแนนในเซเรียอาอยู่อันดับ4 มีแต้มห่างมิลานอันดับ5แค่แต้มเดียวเท่านั้น สำหรับเกมเหย้าก่อนหน้านี้ ยังชนะใครได้ยาก มีชนะมาได้แค่เกมเดียว ออกเสมอถึงสามเกม และแพ้อีก1 

 

โนวาร่า [ITA C1A-11] ผลงานที่ผ่านมายังแพ้ยากอยู่ ใน5เกมหลังมีชนะสอง และเสมอสาม แต่อยู่ลีกรองถึงสองลีก ถือว่าเป็นรองเยอะ และเกมเยือนเสมอเยอะไปหน่อย ใน5เกมหลังได้ชนะมาแค่เกมเดียว อีก4เกมออกเสมอทั้งหมด สำหรับรายการนี้อย่างเดียว 9เกมหลังได้ชนะมาสามเกม ผลงานในลีกอยู่กลางตาราง แบบนี้โอกาสเสมอก็ยังเป็นเรื่องที่ยากมากๆ 

 

ลาซิโอ เคยเจอกับโนวาร่ามาแค่สองเกม ที่เป็นรายการเซเรียอา ในปี 2011 และ 2012 มาปีนี้2019ได้โคจรมาเจอกันอีก เจ้าบ้านอยู่ลีกสูงสุด แต่ทีมเยือนอยู่ลีกรองสองระดับ โอกาสชนะของเจ้าบ้านไม่ยากอยู่แล้ว กับรายการนี้อย่างเดียวที่เล่นในบ้านได้ชนะมาถึง 6เกม เสมอเกมเดียว และสองเกมที่แพ้ก็แพ้ใหักับยูเวนตุส และมิลาน สองทีมเท่านั้น เกมนี้ได้เล่นในบ้านเป็นต่อเยอะมาก น่าจะเอาชนะได้ตามเป้า

 

อัตราต่อรอง :         ลาซิโอ ต่อ1.75

ทีเด็ด ฟันธง :         ลาซิโอ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 3-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ลาซิโอ VS โนวาร่า -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ